Vé máy bay Hà Nội đi Busan giá chỉ 920K tại Vietjet

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Busan giá chỉ 920K
Ngày 17/10/2016 Vietjet đã chíng thức thông báo mở bán vé đường bay giữa Hà Nội – Busan (Hàn Quốc) với giá chỉ từ 920K. Đường bay sẽ bắt đầu khai thác từ 16/12/2016, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại dễ dàng hơn, du lịch giữa hai thành phố trọng điểm Hà Nội và Busan (Hàn Quốc).
Cụ thể chi tiết về đường bay Hà Nội - Busan (Hàn Quốc) như sau
Đường bay Hà Nội – Busan được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 3, 4, 6, 7, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 30 phút Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 01h00 và đến Busan lúc 7h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 08h00 (giờ địa phương) từ Busan và tới Hà Nội lúc 11h05.

ve may bay ha noi di busan
Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, các phòng vé và đại lý vé máy bay cấp 1 Vietjet VNTIC , hoặc các đại lý vé máy bay khác trên toàn quốc trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đôi nét về Busan - Hàn Quốc
Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Sau Seoul, thành phố cảng sầm uất Busan là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp khu vực của Vietjet. Với đường bay mới, Vietjet nâng tổng số đường bay đến xứ sở Kim chi lên 3 đường bay, tạo điều kiện đi lại, du lịch, giao thương cho người dân với chi phí thật tiết kiệm.
Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Ngoài ra các bạn có thể xem giá vé chỉ từ 90K hãy cập nhật giá vé rẻ nhất các hãng tại http://timvere.vn chức năng đặc biệt quét vé máy bay giá rẻ nhất các Hãng hàng không Việt Nam hiện nay tất cả các chặng nội địa và quốc tế. Săn vé rẻ và nhanh chỉ với vài cú "Click" đơn giản. 

Liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 Vietjet VNTIC để được tư vấn hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.
Trụ sở chính: 2/24 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận.
Hotline: 19006048
Điện thoại : 093.800.2969 

Tin cùng chuyên mục