Malaysia City Tour - Trải nghiệm Kuala Lumpur theo phong cách mới

CITY TOUR BUS – “HOP ON, HOP OFF” TRẢI NGHIỆM KUALA LUMPUR THEO PHONG CÁCH MỚI

Trong những chuyến du lịch, hẳn sẽ có lúc bạn phải nuối tiếc khi bỏ lỡ những khoảnh khắc vàng để ghi lại những hình ảnh đẹp, chỉ vì ô cửa kính bóng loáng. Hiểu về điều này, Malaysia hiện đã ra mắt tuyến xe buýt HOP ON - HOP OFF mui trần như bạn đã từng xem các bộ phim tại Mỹ - thật tuyệt vời để bạn tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của thủ đô Kuala Lumpur. Xe có wifi, không gian ngắm cảnh thông thoáng với hơn 40 điểm đến và đặc biệt có đến 150 điểm dừng chân tại hầu hết các khách sạn tại thủ đô Kuala Lumpur để phục vụ bạn.

Thủ đô Kuala Lumpur được gây dựng suốt 200 năm bởi cộng đồng người Mã Lai bản địa, người Hoa, Ấn… Bạn sẽ thấy hình ảnh khu phố China Town với sự chật hẹp nhưng tấp nập, sôi động rất đặc trưng như mọi nơi trên thế giới, hay ngôi đền lâu đời nhất trên đất Malaysia - Hindu Sri Mahamariamman mang đậm nét văn hóa Ấn Độ rất ấn tượng, nơi người dân Ấn tập trung vào những ngày lễ, ngoài ra còn có Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo, Vườn chim quốc gia Jalan Cenderawasih, Chùa Thiên Hậu… để người dân và cả du khách tham quan và thành tâm gửi tình cảm của mình vào cõi thâm nghiêm.

Không những khám phá những cảnh đẹp và nền văn hóa đặc sắc mang dấu ấn Mã Lai,  Xe buýt HOP - ON  HOP - OFF chính là phương tiện giúp bạn trải nghiệm Malaysia qua những con đường sôi động. Xe được trang bị wifi miễn phí, ở tầng trên để du khách ngắm cảnh và chụp ảnh có ban công an toàn. Bạn sẽ đi qua Quảng trường Merdeka với mái vòm đồ sộ, chụp toàn cảnh tháp đôi Petronas cao 88 tầng - biểu tượng của Thủ đô Kuala Lumpur.

Bạn nên ghi lại những đoạn video clip và hình ảnh trên xe buýt mui trần này bằng điện thoại thông minh với độ phân giải cao để cập nhật ngay tin tức lên Facebook, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn cùng gia đình và bạn bè với những comment gần như tức thì, dù bạn có đang ở nơi nào. Vào ban đêm, bạn hãy thử một lần thăm các hang động như Batu, Villa sẽ vô cùng ấn tượng.

Bạn có thể bước xuống và tham quan tại nhiều điểm du lịch mà không bị giới hạn về thời gian. Sau đó bạn có thể bắt bất kỳ chuyến xe buýt của KL HOHO để tiếp tục hành trình của mình. Điểm đặc biệt nhất của Malaysia chính là dù bạn đến nơi này vào bất kỳ thời điểm nào của năm, bạn vẫn nên chọn phương tiện xe buýt mui trần để trải nghiệm. HOP ON HOP OFF phục vụ bạn qua hơn 40 điểm tham quan, mua sắm chính và nổi tiếng của thành phố. Hệ thống xe buýt này hiện có đến 150 điểm dừng chân tại hầu hết các khách sạn tại thủ đô Kuala Lumpur, thật dễ dàng cho chuyến đi tham quan Kuala Lumpur của bạn.

Hợp tác với Vietravel, VNTIC .VN là đại lý chính thức phân phối vé City Tour BusHOP ON - HOP OFF .

Giá vé City tour (ban ngày)

Giá vé có giá trị sử dụng trong vòng 24h:
Người lớn: từ 299.000 VND/khách
Trẻ em: từ 159.000 VND/khách

Giá vé có giá trị sử dụng trong vòng 48h
Người lớn: từ 524.000 VND/khách
Trẻ em: từ 285.000 VND/khách

Giá vé Night Excursion
• Người lớn: từ 1.125.000 VND/khách
• Trẻ em: từ 796.000 VND/khách

VNTIC JSC
Lầu 3, Nhat Nghe Tower, 49 Hoang Van Thu, Ward 15,
Phu Nhuan, Ho Chi Minh - Viet Nam.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
09:00 AM - 09:00 PM (Thứ 2 đến Thứ 7) 
10:00 AM - 05:00 PM (Chủ Nhật)
Hotline: 0906726900 - 08.39995640 ( 09AM-09PM, CN: 10AM-05PM)

Email: tours@vntic.vn

Tin cùng chuyên mục