Vietjet hỗ trợ chuyển khách vé tàu sang máy bay không thêm phí

VietJet Air sẵn sàng hỗ trợ nhận số hành khách đã mua vé tàu chuyển sang đi trên các chuyến bay nội địa của hãng mà không phải trả thêm chi phí. 

Ngày 23-3, đại diện VietJet Air cho biết đã có cuộc làm việc với Cục Đường sắt VN đề xuất phương án hỗ trợ cho các hành khách của ngành đường sắt trong sự cố sập cầu Ghềnh. 

Vì vậy, Hãng hàng không VietJet Air sẵn sàng nhận số hành khách đã mua vé tàu chuyển sang đi trên các chuyến bay nội địa của hãng mà không phải trả thêm chi phí nhẵm hỗ trợ việc giao thông đường sắt đang bị gián đoạn.


Vietjet hỗ trợ vé máy bay bằng giá vé tàu 

Toàn bộ hành khách đã mua vé và sắp mua vé tàu lửa đều có thể chuyển sang đi trên các chuyến bay của hãng này trong suốt thời gian thi công cầu Ghềnh (dự kiến kéo dài đến tháng 7-2016). VietJet Air đang chờ ngành đường sắt trả lời. 

Theo VietJet Air, hiện nay mỗi ngày hãng đang có gần 250 chuyến bay bằng máy bay A320 và A321, đủ khả năng vận chuyển hết lượng hành khách đang gặp sự cố. 


Sự cố Sập cầu Ghềnh ngày 20-03-2016. Đường sắt Bắc - Nam tê liệt.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện VietJet Air cho biết hãng vừa lên kế hoạch tăng thêm 5.000 chuyến bay, đồng thời tung ra 2 triệu vé máy bay giá từ 0 đồng (chưa kể phí) tại website www.vietjetair.com (áp dụng trên tất cả đường bay trong nước cho thời gian bay từ 1-4 đến 31-12, trừ các ngày lễ tết) và kể từ ngày 28-3, kế hoạch tăng chuyến sẽ bắt đầu thực hiện. 

Qua đó, các chuyến hằng ngày từ TP.HCM đi Hà Nội tăng lên 25 chuyến, đi Đà Nẵng 13 chuyến, đi Phú Quốc 6 chuyến, đi Nha Trang 5 chuyến. Đường bay Hà Nội đi Đà Nẵng tăng lên 15 chuyến, đi Nha Trang 5 chuyến mỗi ngày. 

Đối với các đường bay quốc tế hãng cũng tăng tần suất. Chỉ tính riêng đường bay TP.HCM - Hà Nội với tần suất 25 chuyến mỗi ngày, hãng đã có thể vận chuyển hơn 4.500 hành khách.

Tin cùng chuyên mục