Vietjet đồng loạt mở bán Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Với việc đồng thời mở bán vé máy bay Tết 2016, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở bán với số lượng vé rất lớn.

Hiện giá cho một số tuyến đi có vé rẻ hơn so với thời điểm cận Tết, khách hàng có nhu cầu thì nhanh tay nhé.

Xem thêm:
Những điều cần biết khi mua vé máy bay Tết
Làm sao để mua vé máy bay Tết giá rẻ
Đặc biệt, lưu ý khi đi máy bay ngày Tết để bảo đảm an toàn và không bị trễ, từ chối


Một số lưu ý về vé máy bay Tết 2016:

Nhiều hành khách do còn thiếu kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay Tết nên dẫn đến tình trạng không mua được vé may bay Tết về quê, bị buộc phải mua vé máy bay “hạng thương nhân” cao gấp đôi giá vé hạng phổ thông, hoặc "tiền mất tật mang" khi mua nhầm vé máy bay giả tại các phòng vé lừa đảo năm nào cũng diễn ra mà gần như không khắc phục được, khiến cho nhiều quý khách muốn đặt mua vé máy bay Tết nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để mua được vé Tết giá rẻ mà lại không bị lừa đảo.

Có vé nên đặt ngay
Rất nhiều hành khách sau khi nhận được thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2016 đã liên hệ với VNTIC.VN để kiểm tra và đặt vé. Tuy nhiên không ít hành khách kiểm tra những không đặt mà lại chần chừ... Việc chần chừ có thể được hiểu do hành khách đó chưa xác định được thời gian bay, hoặc cũng có thể là chờ giá vé máy bay giảm. Nếu nằm ở lý do thứ hai thì VNTIC.VN xin có một lời khuyên là giá vé sẽ không có xu hướng giảm mà chỉ có thể tăng mà thôi, chưa kể nếu chần chừ vé máy bay sẽ hết trước khi bạn muốn đặt mua.
Nguyên nhân tăng: Do vé hạng phổ thông hết muốn mua được vé hành khách phải mua vé hạng cao hơn (hạng bussiness),...
 
Vé máy bay Tết có giá rẻ hay không?
Có nhưng vé máy bay Tết giá rẻ thường chỉ áp dụng cho những chặng bay ngược (ví dụ: trước Tết chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu rất cao, điều này sẽ dẫn đến việc giá vé sẽ không thấp (nói cách khác là không có vé giá rẻ) nhưng nếu bạn bay từ các tỉnh đến TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội dịp này thì có thể mua được vé với giá rất ưu đãi). 

Hình ảnh giá một số tuyến Vietjet vừa tung ra bán vé máy bay Tết
Hồ Chí Minh - Đà nẵng


Tin cùng chuyên mục