Jetstar chiến dịch chung tay làm sạch biển

Jetstar Pacific hãng hàng không giá rẻ Việt Nam triển khai hoạt động "Hãy làm sạch biển" quy tụ rất nhiều bạn trẻ chung tay góp sức vì môi trường Xanh - Sạch Đẹp. Lễ ra quân cấp toàn quốc Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” đã diễn ra ngay tại bãi biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đúng 9h sáng ngày 19/06/2016 vừa qua, giữa không khí biển lộng gió tại Sầm Sơn và hai bãi lân cận là Hải Tiến và Hải Hòa thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa, đội quân đã tiến hành nỗ lực để dọn sạch biển, gìn giữ môi trường sạch đẹp cho biển trời nơi đây.
Hình ảnh chiến dịch " Hãy làm sạch biển" từ Jetstar hãng hàng không Việt Nam

chien-dich-lam-sach-bien
Trong buổi ra quân, màu cam năng động của Jetstar Pacific đã góp phần vào sự tích cực cho việc bảo vệ môi trường biển song song với sự tham gia của hơn 28.000 bộ đội, đoàn viên thanh niên cùng các nghệ sĩ nổi tiếng và một số tình nguyện viên Palestine và Mỹ cũng có mặt.
Môi trường tự nhiên và biển là nguồn tài nguyên chúng ta cần phải bảo vệ vì nó có ý nghĩa rất lớn đem lại sự sống tốt cho chúng ta, để bảo vệ môi trường bảo vệ biển trong lành chúng ta cần chung ta góp sức và lan rộng chiến dịch y nghĩa đến mọi người.
Jetstar đã chung tay bảo vệ biển và môi trường còn bạn thì sao hãy hành động ngay hôm nay vì một môi trường xanh sạch vì chúng ta và thế hệ mai sau.

Tin cùng chuyên mục