Vé 0 đồng chiều về mừng sinh nhật Jetstar 8 tuổi

Nhân dịp mừng sinh nhật 8 tuổi, Jetstar mở bán vé máy bay miễn phí vé 0 đồng chiều về cho khách mua vé khứ hồi.
Hãng hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện miễn phí vé máy bay chiều về trên 26 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế, trong chương trình “Mua chiều đi, miễn phí chiều về” Tức là bạn chỉ phải mua vé chiều đi còn chiều về tương ứng sẽ có giá 0 Đồng nằm trong chặng bay, ngày khuyến mãi. Gợi ý vé 0 đồng Jetstar tại http://timvere.vn.


Mua chiều đi 0 đồng chiều về
Chương trình khuyến mãi vé 0 đồng chiều về từ 11 giờ ngày 23/5 đến hết ngày 24/5/2016, hành khách mua vé khứ hồi Jetstar Pacific sẽ được hệ thống tự động miễn phí chiều về. Giá vé khứ hồi khởi điểm từ 340 nghìn đồng đến 360 nghìn đồng tùy chặng bay, chưa bao gồm thuế và phí.
Mẹo Săn vé 0 đồng chiều về Jetstar: Chỉ cần truy cập >>> tìm vé rẻ <<< vào thời gian khuyến mãi từ 11 giờ ngày 23/5 đến hết ngày 24/5/2016, tìm theo hành trình khứ hồi có vé 0 đồng ngày chính xác trong tháng, vì loại vé 0 đồng chỉ đặt trên hệ thống Vietjet nên bạn phải săn vé ở Trang Vietjet theo đúng thời gian tìm được tại http://timvere.vn sau đó thao tác tìm đặt nhanh và thanh toán ngay bằng Visa/Master/AMEX/JCB hoặc thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking.
Sử dụng tính năng mới quét tất cả giá vé máy bay giá rẻ trong năm dễ dàng săn vé máy bay 0 đồng khuyến mãi chính xác và nhanh nhất tại VNTIC.
Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 6/9 – 31/10/2016 đối với tuyến bay nội địa, giai đoạn 17/8 – 31/10/2016 đối với chuyến bay quốc tế, áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký tại: jetstar.com, mobile.jetstar.com, Jetstar iphone app (Tải về App store)
Lưu ý: Để mua được vé khuyến mại 0 đồng cho chiều về, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

Nhân dịp này, từ 23/5 – 23/6/2016, hành khách cũng có cơ hội nhận được vé máy bay miễn phí, thông qua các hoạt động của Hãng tại diễn đàn www.facebok.com/jetstarvn, mỗi tuần Jetstar Pacific dành 8 vé khứ hồi tặng cho khách hàng may mắn tham gia.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang bay đến 16 điểm đến nội địa, kết nối đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và 4 đường bay quốc tế giữa TP Hồ Chí Minh – Singapore, TP Hồ Chí Minh – Băng Cốc, Hà Nội – Băng Cốc và Hà Nội – Hồng Kông.
Tin tức Jetstar Pacific vừa qua đã hợp tác cùng hệ thống Bic C và C Express Việt Nam để mang thêm lợi ích cho khách hàng đi máy bay. Mỗi 1.000 đồng thanh toán vé máy bay sẽ được cộng thưởng 20 điểm Big Xu, điểm thưởng dùng để nhận ưu đãi từ hệ thống siêu thị Big C và C Express cùng các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như  Ẩm thực, Mua sắm, Giải trí, Du lịch, Giáo dục, Sức khỏe...
Hiện Vietnam Airlines và Qantas Airways (Úc) cũng đang triển khai cộng thưởng điểm cho hội viên Bông Sen Vàng và khách hàng thường xuyên (QFF) của Qantas Airways khi bay Jetstar Pacific với các loại vé Linh hoạt và Tối ưu. Mạng bay của Jetstar Pacific được kết nối với Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia. Liên hệ hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ tại VNTIC thế giới vé rẻ. Hotline: 1900 6048 - 0938 002 969