Vietjet Chương trình Kết nối Bầu trời Việt Nam và Thái Lan

Vietjet công bố Chương trình “Kết nối Bầu trời Việt Nam và Thái Lan”
Bangkok, ngày 19/12/2016 Vietjet tổ chức lễ tuyên bố Chương trình Kết nối Bầu trời Việt Nam & Thái Lan “Sky Connection – Vietnam & Thailand” năm 2017, khuyến mãi đặc biệt vé máy bay VIệt Nam đi Thái Lan. Trong buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan ông Nguyễn Tất Thành, Thứ trưởng Bộ Du lịch & Thể thao Thái Lan Bà Chavanee Tongroach và các lãnh đạo cấp cao hai nước.


Chương trình “Kết nối Bầu trời Việt Nam và Thái Lan”
Nội dung tuyên bố tại buổi lễ, lãnh đạo phía Vietjet có chia sẻ: “Vietjet không ngừng phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực, qua đó kết nối tốt hơn trục đường bay Việt Nam - Thái Lan với các điểm đến khác trên thế giới. Thái Lan là quốc gia đầu tiên sau Việt Nam mà Vietjet phục vụ các chuyến bay nội địa với dịch vụ thân thiện và chi phí tiết kiệm với ba đường bay Bangkok - Phuket, Bangkok - Chiang Mai và Phuket - Chiang Rai. Chương trình “Kết nối Bầu trời Việt Nam & Thái Lan” mang lại nhiều cơ hội cho người dân Việt Nam đến du lịch tại Thái Lan, và du khách Thái Lan đến Việt Nam, từ đó kết nối với nhiều điểm đến trong mạng đường bay rộng khắp của hãng”.

Nhiều năm qua mối quan hệ hợp tác phát triển du lịch của Việt Nam và Thái Lan luôn chặt chẽ và hỗ trợ nhau phát triển những dịch vụ du lịch tốt nhất giành cho khách hàng. 

Săn vé máy bay Việt nam Thái Lan
Chương trình “Kết nối Bầu trời Việt Nam & Thái Lan” là chuỗi các sự kiện kết nối và quảng bá du lịch Việt Nam và Thái Lan suốt năm 2017 do Vietjet và các cơ quan, đối tác phát triển du lịch hai nước phối hợp thực hiện. 

Vietjet là một trong các hạng hàng không giá rẻ tại Việt Nam nhưng có chất lượng dịch vụ tốt lấy phương châm "Vì lợi ích khách hàng lên trên hết". Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Đặt vé máy bay Việt Nam đi Bangkok tại VNTIC.VN để được giá ưu đãi nhất.
VNTIC hiện là đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar.
Hotline: 1900 6048
Điện thoại : 093 800 2969 - 090 679 2663

Tin cùng chuyên mục