Hướng dẫn săn vé siêu khuyến mãi 0 VND, 9000 VND ... cực kỳ đơn giản

Có lẽ việc săn vé siêu khuyến mãi 0 VND, 9000 VND ... với mọi người gần như là không thể vì các hệ thống vé của Hãng không hiển thị hành trình, ngày nào có vé ... Do đó, việc săn vé 0 VND, 9000 VND ... trước đây gần như trở thành sự may rủi trong việc săn, tìm kiếm.
 
Nắm bắt được điều đó, http://timvere.vn nhờ công nghệ quét giá, cập nhật liên tục từ các website của Hãng tất cả các hành trình, các ngày, tháng năm ( giá rẻ nhất của từng ngày trong 11 tháng liên tiếp ) sẽ cho khách hàng biết được chính xác hành trình nào đang bán, tháng nào và ngày nào có vé 0 VND, 9000 VND ... từ đó khách hàng chỉ cần chọn hành trình, ngày đi như mong muốn và mua.

RẤT NHIỀU BẠN SĂN THÀNH CÔNG KHI SỬ DỤNG TOOL NÀY ( Tham khảo chatbox nhận xét của các chuyên gia săn tại baynhe )

 
Xem thêm:
Đăng ký vé máy bay Tết 2017 giá rẻ
Giấy tờ xuất trình khi đi máy bay
Các đồ vật bị cấm khi đi máy bay

Lưu ý:
- Vì vé 0 VND, 9000 VND ... bắt buộc phải thanh toán bằng thẻ tín dụng tại website của hãng, nên sau khi chọn được vé ưng ý, http://timvere.vn sẽ chuyển sang Website của hãng để khách hàng thanh toán trực tiếp.
http://timvere.vn không bán vé 0 VND, 9000 VN ..., chỉ giúp khách hàng biết chính xác hành trình, ngày bán ... để khách hàng thực hiện mua tại Hãng.
- Việc mua vé thành công hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bạn và thao tác khi thanh toánhttp://timvere.vn đã giúp bạn biết chính xác ngày, hành trình có vé 0 VND, 9000 VN ... trong khi các website của Hãng hoàn toàn không hiển thị.
- Quý khách bắt buộc phải có thẻ tín dúng ( Debit or Credit ) để thanh toán khi mua vé này.  

Thời gian và ngày mở bán vé 0 VND tháng 5/2016:
- Từ 12h00 - 14h00 ngày 10, 11, 12/05/2016.

Hình ảnh vé rẻ ngày 10/05/2016 hệ thống http://timvere.vn hiển thị lúc 12h30.Hội Chatbox hỗ trợ săn vé 0 đồng - vé rẻ các dịp khuyến mãi tham gia ngay bằng bất cứ tài khoản Facebook, Google, Yahoo, Twitter, Chatwing... ngay nhanh và tiện lợi.

Tin cùng chuyên mục