Bán vé liveshow Khánh Ly - Khánh Ly Live Concert in Bình Dương

Sau bao ngày mong mỏi của khán giả yêu Khánh Ly cũng như nhạc Trịnh Công Sơn, thì cuối cùng tin vui đã đến. Liveshow Khánh Ly - Khánh Ly Live Concert sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Thành phối mới Bình Dương. Liveshow cuối cùng được tổ chức dành cho khán giả phía Nam sau khi lỗi hẹn với người hâm mộ trước đó.

Liveshow có sự tham gia của các ca sỹ khách mời: Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ hải ngoại Elvis Phương, Quang Thành, Hà Anh Tuấn

Để phục vụ khán giả xem từ Sài gòn, Ban tổ chức sẽ sắp xếp xe miễn phí đưa đón dành cho các khán giả có nhu cầu. Vui lòng cung cấp số điện thoại chính xác khi mua vé để BTC liên hệ sắp xếp xe.

Khánh Ly đã thốt lên rằng: "Đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc khi cất tiếng hát đầu tiên trên sân khấu quê nhà. Đó là niềm hạnh phúc và may mắn nhất mà một người đi hát rong hơn 60 năm như tôi có được.

Ước mơ của tôi bây giờ là rong ruổi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam để gặp lại, hát và nói lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu tôi cả một đời."

Khánh giả mua vé liveshow Khánh Ly - Khánh Ly Live Concert vui lòng đặt tại vé trực tuyến tại link bên dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp: 0938002969 - Call Center: 19006048 ( từ 09.AM - 09.PM )

Link mua vé Liveshow Khánh Ly - Khánh Ly Live Concert: TẠI ĐÂY

Để tránh "cháy vé" như đã từng diễn ra tại Hà nội và Đà nẵng trước đó, quý khách vui lòng đặt chỗ sớm.
 
 

Tin cùng chuyên mục