Suite Class - Thiên đường trên không

Vé siêu hạng Singapore Airlines “Suites Class” giá $18,000
 
Cùng trải nghiệm giá siêu hạng Suites Class từ Singapore đến New York.
 Năm 2008, Singapire Airlines giới thiệu dịch vụ hạng sang Suites Class, dịch vụ hạng sang nhất được áp dụng ở các chuyến bay thương mại.
 
Suites Class được duy nhất phục vụ trên dòng máy bay A380 hiện đại với việc trang bị các phòng nghỉ riêng biệt cho phép bạn tận hưởng cảm giác tuyệt với như đang ở tại Resort 7 sao. Toàn bộ nội thất được thiết kế bởi Jean – Jacques Coster với các chi tiết được trang bị vật liệu bằng da hảo hạng  làm bằng tay bởi nghệ nhân đến từ Italia Peltrona Frau. Singapore Airlines được biết đến như là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất với trên thế giới trang bị giường đôi.


 

Tuy nhiên, chi phí phải trả cho việc trải nghiệm dịch vụ siêu hạng này khoảng S$23,000 tương đương với US$18,400 cho hành trình khứ hồi từ Singapore đi New York.  Đây không phải là sự lựa chọn dành cho số đông khách hàng.
 
Tháng 9/2014, tôi đã thử dịch vụ này, sau đây là một số hình ảnh về chuyến đi với dịch vụ siêu hạng Suites Class.
 


Tôi đến sân bay Changi để chuẩn bị cho chuyến hành trình đến New York bằng dịch vụ siêu hạng. Điều đầu tiên ấn tượng với tôi đó là sự sang trọng dành cho khu vực check in hạng thương gia và Suites Class.
 

 
Thoạt nhìn, quầy check in giống như khu vực sảnh dành cho khách sạn 5 sao.Sau khi check in, tôi được nhân viên hộ tống đến khu vực phòng riêng ( Private Room ) để nghỉ ngơi, ăn uống trước khi vào phòng Suites. Với rất nhiều món ăn hảo hạng được phục vụ tại khu vực này. Sau khi ăn uống, thư giãn, tôi được nhân viên hướng dẫn hộ tống đến phòng Suites của tôi.
 

 
Sau khi chọn phòng theo ý muốn, tôi được nhân viên phục vụ mời những món uống nổi tiếng trên thế giới để thư giãn, chuẩn bị cho hành trình dài từ Singapore đến New York.


 
Sau khi ổn định trong phòng, tôi được đích thân tiếp viên trưởng đến chào hỏi, giới thiệu một số tiện ích, dịch vụ có trang bị trên chuyến bay dành riêng cho Suites Class.
 
Một số hình ảnh về phòng Suites Class cũng như các món ăn được phục vụ trên suốt chuyến bay dài.


 
Có lẽ, không có ngôn từ để diễn tả cảm giác thoải mái, thư giãn … khi bay với hạng Suites Class, cho dù đó là chuyến bay dài. Việc được thư giãn trên không với hạng Suites Class giống như bạn đang được nghỉ dưỡng tại resort 7 sao và hoàn toàn quên đi cảm giác thời gian.

Tin cùng chuyên mục