Quy chế giao dịch & Bảo mật

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE VNTIC.VN

Website VNTIC.VN là cổng thông tin sự kiện, cung cấp các dịch vụ về vé bao gồm vé giải trí, vé máy bay, hỗ trợ dịch vụ đặt phòng khách sạn từ các đối tác Agoda và Booking. Ngoài ra Vntic.vn còn đại diện cho 3 hệ thống vé trực tuyến lớn tại thị trường Đông nam á như Sistic, Ticketcharge, Kiostix hỗ trợ khách hàng mua vé qua 3 hệ thống vé trên

Website VNTIC.VN do Công ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Từ & Phát Triển Giải Pháp Thương Mại Việt Nam quản lý và điêu hành.

Trụ sở chính tại: 2/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Thành viên tham gia giao dịch trên website Vntic.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được VNTIC.VN chính thức công nhận.

Dịch vụ do VNTIC.VN cung cấp bao gồm: vé giải trí trong nước, vé giải trí nước ngoài (thông qua Sistic, Ticketcharge, Kiostix), vé máy bay, vé tham quan, Tour du lịch ( hợp tác với Viettravel), dịch vụ phòng khách sạn (hợp tác với Agoda, Booking).

Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia thực hiện các giao dịch với VNTIC.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của VNTIC.VN

I. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

VNTIC.VN giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ do Vntic.vn cung cấp hoặc thông qua đối tác để cung cấp. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để mua sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nếu thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

VNTIC.VN hỗ trợ đặt hàng qua mạng hoặc đăng ký mua hàng qua tổng đài 1900 6048. Hỗ trợ dịch vụ giao hàng có tính phí hoặc miễn phí tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng web

  • § Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • § Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Quy chế sử dụng đã đề ra.
  • § Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
  • § Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất, tổ chức nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
  • § Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
  • § Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  • § VNTIC.VN cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp nhà cung cấp, đối tác của chúng tôi có thay đổi giá sản phẩm, dịch vụ, thời gian, địa điểm hoặc các thông tin dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web… tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Hỗ trợ thanh toán:

Chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

  • Tại Tp Hồ Chí Minh:

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng VNTIC:

Quý khách sau khi đặt mua  qua hệ thống tổng đài 1900 6048 hoặc online website Vntic.vn có thể đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng  VNTIC tại địa chỉ:

2/24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Thanh toán khi nhận vé (dịch vụ giao vé tận nhà):

Quý khách sau khi đặt chỗ qua hệ thống tổng đài 1900 6048 hoặc online tại website Vntic.vn, nhân viên VNTIC sẽ giao vé (phiếu)  tận nơi và thu tiền của quý khách. Dịch vụ giao vé tận nơi sẽ được tính phí phụ thu: 10,000 VNĐ/lượt (các quận nội thành  TP HCM ) và 25,000 VNĐ/lượt (Các quận 9, 12, Thủ đức, Tân phú )

Chuyển khoản qua ngân hàng

Tài khoản: 007 100 270 7172
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Phú Thọ
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Tài khoản: 32769449
Ngân hàng: ACB
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

  • Tại Hà Nội

Thanh toán trực tiếp tại phòng vé:

Quý khách sau khi đặt chỗ qua tổng đài 1900 6048 hoặc qua website 1900 6048, có thể đến nhận vé và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé được Vntic công bố.

Thanh toán khi nhận vé (dịch vụ giao vé tận nhà)

Quý khách sau khi đặt chỗ qua tổng đài 1900 6048 hoặc website Vntic.vn, nhân viên VNTIC (hoặc đơn vị tổ chức) sẽ giao vé tận nơi và thu tiền của quý khách. Dịch vụ giao vé tận nơi sẽ được tính phí phụ thu: 10,000 VNĐ/lượt (các quận nội thành  Hà nội ) và 25,000 VNĐ/lượt (các quận ngoại thành Hà nội )

Chuyển khoản qua ngân hàng

Tài khoản: 007 100 270 7172
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Phú Thọ
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Tài khoản: 32769449
Ngân hàng: ACB
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

  • Vé giải trí nước ngoài:

Vì lý do vé các sự kiện diễn ra tại nước ngoài không được "đổi, trả" khi đã xuất vé do đó Quý khách phải thanh toán trước khi mua vé hoặc thanh toán trực tiêp tại VP VNTIC khi mua.

VNTIC.VN khuyến khích mua trực tiếp tại VP VNTIC để được chọn chỗ trực tiếp trên hệ thống và nhận vé ngay khi mua. VNTIC bán đúng giá vé niêm yết, trường hợp quý khách muốn nhận vé tại VN ngay khi mua thì phí xử lý và in tại chỗ là 150,000 VNĐ / vé (giá trị vé trên 2,000,000 VNĐ) và 100,000 VNĐ (giá trị vé dưới 2,000,000 VNĐ) . Ngoài ra, quý khách có thể mua vé tại VNTIC và nhận vé tại các điểm bán, đổi vé tại nước diễn ra sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Chuyển khoản qua ngân hàng:

Tài khoản: 007 100 270 7172
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Phú Thọ
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Tài khoản: 32769449
Ngân hàng: ACB
Chủ TK: Đỗ Gia Thùy

Lưu ý: VNTIC.VN nhận chuyển phát nhanh vé đi các tỉnh với mức phí 45,000 VNĐ/lượt đối với tất cả các sự kiện VNTIC bán vé.

II. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, VNTIC đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ của VNTIC phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. VNTIC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp không chính xác

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ tại website VNTIC về: giá, thời gian, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan

- Khách hàng khi truy cập vào website VNTIC.VN đều biết và hiểu rằng: việc khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ tại VNTIC.VN đều do các nhà cung cấp, nhà tổ chức có nhu cầu giới thiệu, triển khai bán tại VNTIC.VN. VNTIC chỉ thực hiện quảng bá các chương trình, hỗ trợ bán các sản phẩm, dịch vụ, thụ hộ tiền, hỗ trợ bán sản phẩm dịch vụ cho các nhà cung cấp, nhà tổ chức, nên các nhà cung cấp và tổ chức sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chương trình, dịch vụ của mình.

- Khách hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến các nhà cung cấp, nhà tổ chức nếu khách hàng có chứng cứ cho rằng sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp, nhà tổ chức đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, điều kiện dịch vu đã công bố, niêm yết quy định tại website VNTIC.VN

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:

1. Quyền của thành viên

- Đối với các thành viên đăng ký tại VNTIC.VN sẽ được miễn phí thành viên

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình tại VNTIC.VN

- Thành viên sẽ được nhân viên của VNTIC.VN hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch tại VNTIC.VN

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho VNTIC.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho VNTIC

2. Trách nhiệm của thành viên, khách truy cập

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vntic.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Vntic.vn và những thông tin đang tải lên Vntic.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Vntic.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của VNTIC vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin VNTIC hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ VNTIC cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của VNTIC

IV. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA VNTIC.VN

1. Quyền của VNTIC.VN

- VNTIC.VN sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà VNTIC nêu ra.

- VNTIC.VN có trách nhiệm yêu cầu các nhà cung cấp, nhà tổ chức thực hiện đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin VNTIC.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam VNTIC có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Có quyền yêu cầu, sử dụng thông tin của thanh viên đăng ký, khách mua dịch vụ để đảm bảo thực hiện các thủ tục cung cấp dịch vụ, thông tin cho khách hàng

2. Trách nhiệm của VNTIC.VN

- VNTIC.VN chịu trách nhiệm xây dựng website VNTIC.VN bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Vntic trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- VNTIC.VN sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website VNTIC.VN

- VNTIC.VN chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website VNTIC.VN

- VNTIC.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của VNTIC.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì VNTIC.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

V. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

VNTIC.VN có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website VNTIC.VN cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của VNTIC.VN:

VNTIC.VN - ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN VNTIC JSC
- 2/24 Doan Thi Diem, Ward  1,  Phu Nhuan, TP.HCM
Phu Nhuan, Ho Chi Minh - Viet Nam. 
- Room 302 G4 Trung Yen, Cau Giay, Ha Noi - Viet Nam.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

09:00 AM - 09:00 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)

10:00 AM - 05:00 PM (Chủ Nhật)

VI. QUY ĐỊNH HOÀN - HUỶ VÉ

Khi quý khách hàng thực hiện giao dịch tại VNTIC.VN đồng nghĩa quý khách không thể hoàn trả lại sản phẩm, dịch vụ trừ một số trường hợp sau:

Đối với vé giải trí:

Trường hợp quý khách mua vé nhưng vì lí do nào đó show diễn không diễn ra đúng ngày quy định hoặc hủy show. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006048, cung cấp thông tin cá nhân đăng ký mua vé tại VNTIC, tên show diễn, loại vé... cho nhân viên của VNTIC.VN 
Dựa vào thông tin cung cấp của quý khách, chúng tôi sẽ xác minh đơn hàng có phải xuất phát từ Vntic.vn hay không.
VNTIC sẽ thay mặt khách hàng làm việc với Ban tổ chức thực hiện thủ tục hoàn vé, trả lại tiền cho quý khách.
VNTIC sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào nếu quý khách chậm trễ thông báo cho Vntic. Quá thời gian quy định hoàn tiền, hoàn vé của nhà tổ chức.

Đối với vé máy bay:

Hoàn vé: Để hoàn vé Quý khách đã mua trên website VNTIC.VN vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6048 để được hướng dẫn. Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé hoặc trả trực tiếp tại văn phòng VNTIC

Đổi vé: Để  thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên VNTIC qua tổng đài 1900 6048 để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé. VNTIC sẽ thu thêm phí thay đổi theo quy định được công bố.

Đối với dịch vụ tour du lịch:

Trong trường hợp khách hàng mua tour nhưng vì lí do nào đó quý khách không thể khởi hành như lịch trình đã đăng ký mua từ trước, có nhu cầu đổi, hủy tour có thể liên hệ VNTIC.VN qua tổng đài 1900 6048 để thực hiện thủ tục hủy tour, thay đổi lịch trình. Tùy vào từng điều kiện cụ thể, gói tour, thời điểm quý khách thông báo việc hủy tour cho VNTIC, nhân viên của Vntic.vn sẽ thông báo đến quý khách có thể hủy, thay đổi tour hay không, mức đền bù nếu có.


VNTIC cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của bạn.

Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng tiện ích tại website VNTIC.VN, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. VNTIC.VN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

Ngoài ra, để thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến VNTIC.VN. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào VNTIC.VN, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

VNTIC.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích nhằm mang lại cho bạn những tiện ích và dịch vụ chăm sóc tốt hơn cũng như bảo đảm việc giao dịch, thực hiện tại VNTIC.VN được hoàn hảo.

Chia sẻ thông tin cá nhân

VNTIC.VN cam kết không cung cấp thông tin cá nhân, riêng tư của bạn dưới bất cứ hình thức nào cho bên thứ 3 khi chưa được phép.
Thông tin có thể được cung cấp trong các trường hợp đặc biệt và cần thiết sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn và VNTIC.VN trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên VNTIC.VN khác.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bạn có thể chỉnh sửa, cập nhật và thay đổi thông tin cá nhân của bạn trong mọi thời điểm.

Bảo mật thông tin cá nhân

VNTIC.VN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

VNTIC.VN khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở. 

Quy định về “Spam”

Nhằm tránh thông tin giả mạo, VNTIC.VN khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

VNTIC.VN cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị VNTIC.VN.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của VNTIC.VN cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@vntic.vn

Tin cùng chuyên mục