Hướng dẫn mua vé tàu Tết 2016 tại VNTIC.VN


Vì lý do hệ thống vé tàu chưa hoàn thiện ( hệ thống do công ty FPT xây dựng ) nên việc bán vé tàu qua đại lý chưa thực hiện được. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng thân thiết của VNTIC.VN nhiều năm qua. VNTIC.VN sẽ nhận hỗ trợ đặt vé tàu Tết và các ngày thường.
 
1. Phí dịch vụ

 • VNTIC sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé tàu Tết và các ngày thường với mức phí: 30,000 VND/vé ( khứ hồi hoặc một chiều )
 • Phí dịch vụ VNTIC dùng để bù đắp các chi phí nhân viên, chi phí thanh toán qua ngân hàng, thẻ tín dụng, chi phí điện thoại giao dịch khách hàng, đường sắt Việt nam

  2. Cách thức thực hiện
 • Khách hàng đặt vé qua hệ thống tìm kiếm của VNTIC.VN
 • Cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm: Giới tính, Họ và tên, Người lớn, trẻ em, em bé, sinh viên, người cao tuổi …
 • Các thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác và tự chịu trách nhiệm về các sai khác nếu có khi Đường sắt Việt nam kiểm tra và đối chiếu thông tin.
 • VNTIC sẽ tiến hành giữ chỗ cho quý khách qua hệ thống trực tuyến, thời gian giữ chỗ không quá 23h kể từ khi đặt ( tuỳ theo quy định của Đường sắt Việt nam tại thời điểm đặt vé )
 • Khách hàng thanh toán ( tiền mặt tại Văn phòng VNTIC hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng ).
 • VNTIC xuất vé điện tử gửi qua email cho quý khách.
 • Quý khách cầm vé điện tử đến ga tàu ít nhất 60phút làm thủ tục tại Ga tàu và nhận vé lên tàu.

  3. Kiểm tra, xác nhận vé
- Sau khi VNTIC xuất vé điện tử cho quý khách, quý khách có thể kiểm tra vé trực tiếp với đường sắt Việt nam bằng cách gọi Hotline: 19006469 cung cấp: Code vé, người mua … để đường sắt Việt nam xác nhận.

4. Đổi, hoàn trả vé
Tất cả các dịch vụ liên quan đến việc: đổi, hoàn, trả vé … quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 19006469 để được hướng dẫn. Theo quy định các thủ tục đổi, hoàn, trả ... quý khách phải thực hiện tại Ga tàu. 

Lưu ý:
Vì lý do VNTIC mua giúp quý khách qua hệ thống ngân hàng, nên khi quý khách làm thủ tục hoàn vé ( nếu có ) sẽ được nhân viên tại Ga ghi phiếu biên nhận ghi rõ số vé trả, và số tiền được hoàn. Đường sắt Việt nam sẽ hoàn về tài khoản VNTIC trong vòng 01 tuần, VNTIC sẽ hoàn tiền quý khách ngay khi đường sát Việt nam hoàn tiền về tài khoản VNTIC,
 
Xem thêm: 
Hướng dẫn mua vé tàu Tết
Dịch vụ thanh toán hộ vé tàu
Dịch vụ mua hộ vé tàu

Tin cùng chuyên mục