Thailand: Tặng vé tàu điện BTS và thẻ SIM 3G

Các mem thân mến,

Đất nước Thái Lan rất hân hạnh được chào đón các bạn đến thăm quan và du lịch mua sắm thỏa thích trong mùa sale hè này (15/06-15/08) tại đất nước Thái Lan xinh đẹp và mến khách! Vì thế, Tổng cục du lịch Thái Lan, văn phòng Hồ Chí Minh (TAT Hochiminh) tặng vé tàu điện BTS One Day Pass và Thẻ Simcard mạng True Move cho tất cả khách du lịch đến Thái Lan từ ngày 15.06 - 15.08.2015

Xem thêm:
Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ
Hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết khi đi máy bay

1. Đối với chương trình tặng thẻ tàu điện BTS One Day Pass
Các bạn có vé máy bay đến Thái Lan từ ngày 15.06 - 15.08.2015 sẽ được tặng một thẻ tàu điện BTS One Day Pass. 

Thẻ này rất lợi hại nhé. Nó sẽ giúp các bạn di chuyển khắp Bangkok trong một ngày hết sức thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi mà không sợ kẹt xe.

Thẻ BTS này các bạn phải giữ nguyên bao nilon và kích hoạt tại quầy bán vé trước khi sử dụng nhé. Ad lưu ý là sử dụng trong ngày chứ không phải 24h các bạn nhé!

2. Đối với chương trình tặng thẻ Simcard điện thoại True Move
Các bạn có vé máy bay bay đến Thái Lan từ ngày 15.06 - 15.08.2015 sẽ được tặng một thẻ Simcard 3G của mạng True Move. Với Simcard này bạn có thể sử dụng 3G miễn phí ở nhiều địa điểm như sân bay, TTTM,...Bạn có thể dễ dàng top up Simcard này tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, TTTM hoặc qua mạng online. True Move là một trong những mạng viễn thông hàng đầu Thái Lan, do đó bạn sẽ được trải nghiệm 3G ở nhiều nơi trên đất nước Thái Lan thông qua True Move.

Thẻ Simcard 3G này là dạng mini simcard các tình yêu nhé! Do đó, các tình yêu yên tâm thẻ sẽ phù hợp với nhiều điện thoại khác nhau.

Lưu ý cần thiết để được nhận vé BTS và Sim Card nhé:

- Các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được nhận Simcard 3G

- Đối với trường hợp nhóm đi du lịch theo gia đình, bạn bè cử một người đến TAT Hochiminh thì sẽ được nhận thay thẻ BTS cho các thành viên, nhưng không được nhận thay thẻ Simcard (Cụ thể: Với nhóm dưới 5 người, nếu một người đi nhận thẻ BTS và Simcard thì chỉ được nhận 1 thẻ Simcard và số lượng thẻ BTS tương ứng với số thành viên. Với nhóm trên 5 người, nếu một người đi nhận thì sẽ được nhận 2 thẻ Simcard và số lượng BTS tương ứng số thành viên)

- Các bạn lưu ý nhớ photo sẵn vé máy bay/ vé máy bay điện tử (Các bạn lưu ý là vé máy bay điện tử phải có logo của hãng máy bay chứ không phải là email xác nhận đặt chỗ), hộ chiếu hoặc CMND sẵn và mang đến văn phòng Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT Hochiminh) để được nhận thẻ BTS, thẻ Simcard 3G. TAT Hochiminh sẽ giữ lại các giấy tờ này.

- Cách thức sử dụng Simcard 3G mới nhất theo luật mới của Thái Lan: Theo luật mới thì bạn phải mang Hộ chiếu và Sim đến chi nhán hay trạm đăng kí True Move gần nhất để đăng kí kích hoạt mới sử dụng được các bạn nhé!

- Đối với những bạn không thể trực tiếp tới nhận thì có thể photo CMND/ Hộ chiếu và vé máy bay gửi để bạn bè, người thân nhận giúp. TAT Hochiminh không có chính sách gửi tặng thẻ BTS và Sim Card 3G qua đường bưu điện nhé các tình yêu!

- Địa chỉ nhận vé BTS và Sim Card:
Tổng cục Du lịch Thái Lan, VP TP. Hồ Chí Minh: 
Lầu 5, 26- 28 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM

- Thời gian làm việc: 
Thứ 2 - Thứ 6, từ 9h-12h và 14h-17h

Thân ái!

Tin cùng chuyên mục