Phẫn nộ cảnh đánh trẻ em dã man tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một hành khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào thời điểm bé gái bị đánh đã đăng tải những hình ảnh thương tâm trên trang cá nhân. 


Sau khi đứa trẻ bị đá vào mặt rất mạnh, anh H. lập tức chạy đến với ý định ngăn chặn hành vi này thì anh ta lập tức bỏ đi, để lại cháu bé một mình.
Sau khi đứa trẻ bị đá vào mặt rất mạnh, anh H. lập tức chạy đến với ý định ngăn chặn hành vi này thì người đàn ông lập tức bỏ đi, để lại cháu bé một mình.
 

Khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, anh H.T.H đã chứng kiến cảnh tượng vô cùng kinh khủng này: Một người đàn ông liên tiếp đánh bé gái khoảng 4,5 tuổi một cách dã man. Không những đánh bầm mặt đứa bé, người đàn ông này còn lôi em lê lết trên sàn rồi lấy chân đá vào mặt em bé. 

Cháu bé thất thần sau khi bị người đàn ông to cao ra tay đánh rất dã man.

H. nhanh chóng trình báo sự việc với an ninh sân bay. Khi tiếp cận đối tượng, anh ta liền chỉ về phía một người phụ nữ đứng cách đó không xa, theo kiểm tra giấy tờ thì đây chính là mẹ ruột của bé gái bị đánh. Nhưng người đàn bà này tỏ ra khá dửng dưng khi con mình bị bạo hành một cách dã man như vậy. 

Người phụ nữ đi cùng cháu bé và đối tượng đánh cháu.

Sau khi lực lượng an ninh kiểm tra giấy tờ, bản photo hộ khẩu đã xác nhận đây chính là mẹ ruột của em.

Cũng theo an ninh sân bay, người đàn ông đánh bé gái không phải là cha ruột của em. 

Anh H.T.H chia sẻ, hiện tại lực lượng an ninh sân bay đã ghi nhận và chụp ảnh các giấy tờ người phụ nữ trong hình đưa ra. Họ cũng cung cấp hình ảnh và thông tin cho PC45 để theo dõi và tiếp tục xử lý. 

Theo cảm nhận của anh H. và một số người có mặt tại hiện trường, người đàn ông có hành vi thô bạo với bé gái có thể là cha dượng của em. 

Anh cũng cho biết thêm, khi vụ việc đang được xử lý, người đàn ông trên đã đi ra ngoài, còn cô bé thì không ngừng la hét, không muốn đi vì sẽ bị đánh rất nhiều. Em liên tục đưa ánh mắt cầu cứu những người xung quanh. 

Cư dân mạng hiện tại đang tích cực chia sẻ bài viết của H.T.H với mong muốn tìm được cha ruột của bé gái và hy vọng các cơ quan có thẩm quyền sẽ lập tức vào cuộc để kịp thời bảo vệ em khỏi nạn bạo hành. 

Tin cùng chuyên mục