Giảm ngay 30%, ưu đãi tới 1 triệu đồng cho khách hàng của Mytour và Vntic

Vntic.vn và Mytour.vn giới thiệu chương trình “Đặt phòng Khách sạn, hoàn tiền thuê xe – Đôi đường tiện ích”, ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng giảm 15% cho đơn đặt phòng khách sạn và 15% cho dịch vụ thuê xe, giá trị ưu đãi cho mỗi khách hàng lên tới 1 triệu đồng. 


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI: 

- Thời gian áp dụng: 01/11/2014 đến 31/01/2015.

- Nơi áp dụng: tất cả các khách sạn trong hệ thống của Mytour.vn.

- Nhập mã khuyến mãi: VNTIC khi đặt phòng lần đầu tại Mytour.vn. Khách hàng được hưởng ưu đãi 15% giá trị đơn phòng, giảm tới 500.000đ 

- Sau khi đặt phòng và thanh toán thành công, khách hàng cung cấp mã đặt phòng để nhận được ưu đãi 15% giá trị thuê xe, giảm tới 500.000đ

VNTIC.VN kết hợp cùng Mytour.vn, người tiêu dùng được lợi

Từ tháng 10/2014, VNTIC.VN sẽ chính thức ra mắt dịch vụ thuê xe ( xe gắn máy, ôtô tự lái, có lái ...), kết hợp đặt phòng khách sạn trong nước thông qua việc hợp tác chiến lược cùng đối tác Mytour.vn với quy mô toàn quốc. Mytour.vn và VNTIC.VN hân hạnh mang lại cho khách hàng gói ưu đãi “Đặt phòng khách sạn, hoàn tiền thuê xe – Đôi đường tiện ích”. Quý khách sẽ được giảm ngay 15% cho hóa đơn đặt phòng khách sạn và 15% cho dịch vụ thuê xe, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 1 triệu đồng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, song song với việc đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn, khách hàng có thể thuê trước xe máy, ô tô… sử dụng cho chuyến đi sắp tới của mình với thủ tục nhanh gọn, loại xe phong phú, thanh toán linh hoạt giúp cho chuyến đi trở nên linh hoạt và chủ động hơn. Dịch vụ này hiện thí điểm tại một số địa phương du lịch nổi tiếng như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Hội An, Nha Trang… và đang tiếp tục tìm kiếm đối tác nhằm cung cấp tại tất cả các tỉnh thành sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục