Đặt vé máy bay giá rẻ Mùa Hè nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặt vé máy bay giá rẻ Mùa Hè 2016 ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đang lên kế hoạch một chuyến đi du lịch Hè năm nay, hiện đã có  vé máy bay giá rẻ hè 2016 nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đợt vé máy bay Hè đang chờ đón quý khách.

Giá vé mùa Hè 2016 chỉ từ 99K,199K, 299K, 399K trong tháng 6,7,8,9 còn rất nhiều và có nhiều đợt khuyến mãi vé 0 đồngvé 11 nghìn đồng Vietjet, Jetstar trong mùa hè 2016. Ngoài ra 2 hãng hàng không giá rẻ sẽ đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn kích thích nhu cầu du lịch mùa Hè 2016. Các bạn hãy theo dõi các thông tin khuyến mãi vé máy bay Vietjet, Jetstar tại VNTIC.VN nhé.

Ảnh: VNTIC.VN - Đặt vé máy bay mùa hè 2016

Phía hãng Vietnam Airlines theo thông tin mới nhất, vé máy bay Mùa Hè 2016 Vietnam Airlines trong những tháng hè được hãng mở bán với nhiều mức ưu đãi. Đặc biệt là hành trình đi Hà Nội được hãng khai thác với giá siêu tiết kiệm. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có được một hành trình siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lên kế hoạch sớm cho chuyến bay này, bởi như thế sẽ giảm bới phần nào chi phí.

Bây giờ hãng Vietnam Airlines đang khai thác rất thành công hai đường bay đến Hà Nội khi khởi hành từ TP.HCM. Với tần suất chuyến bay trong ngày rất cao, bạn hoàn toàn lựa chọn được cho mình hành trình như ý.

Các chặng bay khứ hồi trong nước:

TPHCM đi Nha Trang

TPHCM đi Đà Lạt

TPHCM đi Phú Quốc

TPHCM đi Cần Thơ

TPHCM đi Đà Nẵng

TPHCM đi Hà Nội

Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế , Quy Nhơn, Chu Lai, Đà Lạt…

Các chặng bay quốc tế khứ hồi:

TPHCM đi Thái Lan , Singapore, Malaysia, Nhật, Hong Kong, Du bai…

Hà Nội đi Thái Lan , Singapore, Malaysia, Nhật, Hong Kong, Du bai. Indonesia …

Săn đón vé khuyến mãi giá rẻ mùa Hè 2016 để có chuyến nghĩ dưỡng du lịch tuyệt vời nhất trong năm của bạn cùng gia đình.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé máy bay Hè liên hệ VNTIC.VN đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, và các hãng hàng không quốc tế khác.

HOTLINE : 1900 6048 hoặc 0938 002 969