Đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻ Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay tết 2015 Ất Mùi để có vé Vietnam Airlines giá rẻ. Đi Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc hay Hải Phòng để cùng gia đình đón Tết.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để mua vé máy bay Tết 2015 giá rẻ
>> Đăng ký đặt vé máy bay Tết giá rẻ
Những lý do nên chọn hãng hàng không Vietnam Airlines để mua vé tết

Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines của đại đa số khách hàng.
Nhằm mang cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất cũng như để thu hút khách hàng. Vietnam Airlines có chương trình Bông Sen Vàng (GLP) dành cho khách hàng thường xuyên. Là thành viên, khi mua vé bạn sẽ được tích lũy dặm bay, hưởng các chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác như. Các dịch vụ ưu tiên bao gồm: ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách, ưu tiên tại khu vực soi chiếu an ninh, ưu tiên tại khu vực xuất cảnh, ưu tiên làm thủ tục lên tàu, ưu tiên phục vụ hành lý.

Đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻ Vietnam Airlines

Vietnam airlines là hãng hàng không cho phép bạn được ký gửi 20kg hành lý và 7kg xách tay kèm theo. Như vậy bạn sẽ được mang tận 27kg so với các hãng hàng không còn lại chỉ có 7kg xách tay, còn nếu muốn ký gửi thì phải mua thêm. Như vậy nếu bạn đi Vietnam airlines bạn sẽ mang được nhiều quà về cho gia đình người thân trong đợt tết 2015 Ất Mùi này.
Ngoài ra Vietnam airlines còn là hãng hàng không ít delay nhất. Do đó bạn sẽ không phải lo phải chờ hàng giờ ở sân bay. Hay phải vất vả chạy đôn chạy đáo vì delay giờ bay sớm hơn.

Về tình hình vé tết Vietnam Airlines

Hiện nay, vé máy bay tết Vietnam Airlines đã được bán ra. Tuy nhiên hạng vé đang được bán là hạng thương gia và chưa xuất hiện vé hạng phổ thông. Nên giá vé sẽ rất là cao. Mà thời điểm tung vé máy bay tết thì đối với những người đi làm, thì họ sẽ không thời gian để theo dõi lúc nào vé sẽ được tung ra để mà tranh thủ mua sớm, để được giờ tốt, giá cả hợp lý. Ngoài ra, nếu để gần đến tết mới mua vé thì lúc này vé rất là đắt đỏ so với khi bạn mua vào thời điểm vé vừa được tung ra. Chưa kể có khi còn không có vé giá rẻ, nhiều người phải ngậm ngùi mua vé hạng thương gia với giá rất đắt.

Vì vậy như để giúp bạn giải quyết được những vấn đề về mua vé tết Vietnam Airlines. VNTIC chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ đăng ký đặt mua vé máy bay tết 2015. Chỉ cần bạn đăng ký thông tin với chúng tôi, khi vé tết của hãng Vietnam Airlines được bán ra chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để xác nhận xem bạn có muốn mua vé hay không. Nếu đồng ý thì bạn chỉ việc thanh toán cho chúng tôi và tấm vé đã chắc chắn nằm trong tay bạn rồi. Còn không nếu bạn thấy giá còn cao, thì bạn có thể xem qua giá vé tàu mà bên chúng tôi đang cung cấp.

Nếu bạn có cần mua vé tết thì hãy:
Đăng ký vé máy bay tết