Đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻ Jetstar

Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Airways
Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, công ty mẹ của Jetstar là QANTAS AIRWAYS là hãng hàng không lớn thứ 11 trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, Jetstar đang cung cấp rất nhiều chuyến bay nội địa trong nước cũng như quốc tế. Có thể kể đến những chuyến bay nội địa giá rẻ như đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Đà Lạt. Hoặc bạn có thể đặt mua những chuyến bay quốc tế đi Châu Âu giá rẻ đi Pháp, Áo, Anh hoặc những chuyến bay giá rẻ đi Mỹ, Singapore, Úc, Campuchia, Thái Lan giá rẻ.
Hai cổ đông chính của Jetstar là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30 % cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas.  Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.
Phương châm, tiêu chí hoạt động của Jetstar

Đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻ Jetstar
Jetstar hoạt động theo phương châm và tiêu chí chung của toàn mạng lưới Jetstar toàn cầu, là cung cấp giá vé máy bay rẻ mỗi ngày nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với việc di chuyển bằng đường hàng không.
Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.
Hiện Jetstar đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc và Hải Phòng
Chương trình khuyến mãi của Jetstar
Với hãng hàng không Jetstar bạn sẽ có cơ hội mua được vé khuyến mãi giá rẻ vào thứ 6 qua chương trình “Thứ 6 siêu khuyến mại” chương trình diễn ra thường xuyên. Lưu ý mỗi tuần là 1 chương trình khuyến mãi khác nhau và số lượng vé có giới hạn. Bạn cần phải nhanh tay mới có thể mua được vé khuyến mãi.
Đặt vé máy bay tết giá rẻ của Jetstar tại đại lý VNTIC
Hãng hàng không Jetstar với dich vụ tốt và giá vé rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều hành khách có nhu cầu đi lại bằng máy bay. Để có thể đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻ Jetstar bạn có thể đặt mua tại VNTIC.VN. Khi bạn tìm 1 hành trình nào đó hệ thống của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giá vé rẻ nhất tại thời điểm mà bạn tìm. Từ đó bạn có thể đặt mua vé máy bay Jetstar với giá rẻ nhất và nhanh chóng tiện lợi nhất.

Nếu bạn có cần mua vé tết thì hãy: 
Đăng ký vé máy bay tết