MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ TẠI VNTIC

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ TẠI VNTIC
Ngày nay việc đặt vé máy bay qua mạng cực kỳ dễ dàng với vài thao tác đơn giản mà không cần trực tiếp đến đại lý vé hay phòng vé máy bay. Nhất là vào các mùa cao điểm thì các địa điểm bán vé luôn đông khách gây không ít bất tiện cho hành khách đặt vé máy bay dịp Tết.
VNTIC hiện là đại lý vé máy bay cấp 1 của Vietjet, Jetstar và là đại lý bán vé máy bay Vietnam Air chính hãng, với phương châm giá rẻ ân cần phục vụ hành khách.
>>> Bạn muốn đặt vé máy bay tết 2017
Mẹo săn vé Tết 2017 dễ dàng tại TIMVERE.VN tool phát triển bởi VNTIC hệ thống đại lý vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Air.
Bước 1: Truy cập http://timvere.vn chọn vé khứ hồi hay một chiều.
- Click vào tháng để hiển thị giá vé tất cả các ngày trong tháng
- Click vào ngày để hiển thị toàn bộ các chuyến bay và giá vé.

Đăng ký đặt vé máy bay Tết mọi lúc tại : http://vntic.vn/dat-ve-may-bay-tet.html
meo-san-ve-may-bay-gia-re
- Chức năng tích hợp tại TIMVERE.VN quét toàn bộ giá vé các hãng hành không Việt Nam và hiển thị giá vé rẻ nhất của các hãng. Với tất cả các hành trình nội địa và quốc tế ra vào Việt Nam. 
- Chọn hiển thị vé theo khu vực tại Option "Sân bay"
meo-san-ve-may-bay-gia-re
Bước 2: Cách săn vé khuyến mãi tại TIMVERE.VN
- Các vé có giá khuyến mãi tại TIMVERE.VN thường có màu "CAM" nổi trội (vì giá khuyến mãi từ 0 - 300K) vì vậy khi bạn vào TIMVERE.VN và thấy "giá vé màu CAM" chính là vé rẻ khuyến mãi của Jetstar.
Bước 3: Sau khi chọn vé vào đúng ngày phù hợp và nhấp vào "ĐỒNG Ý" hệ thống sẽ chuyển bạn tới trang Vietjet, Jetstar với các vé khuyến mãi chỉ có trong hệ thống như vé 0 đồng, 11K, 29K... còn các vé rẻ 89K, 90K, 99K được chuyển đến trang VNTIC.VN để booker thao tác đặt vé và giữ chỗ hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện và an toàn nhất.
Bước 4: Chọn số lượng người đi và độ tuổi ( với vé khuyến mãi chỉ chọn 1 người vì giá vé khuyến mãi số lượng có hạng)
meo-san-ve-may-bay-tet
Sau khi lựa chọn số lượng hành khách thì nhấn " Tiếp Tục" hệ thống chờ hiển thị dữ liệu chi tiết đặt vé máy bay trong vòng 5 - 10 giây
mẹo săn vé máy bay Tết giá rẻ
Bước 5: Bạn cần chọn chuyến bay theo giờ và theo hãng, chọn hành lý (nếu cần) vì mặc định vé bay đã có 7kg hành lý xách tay.
mẹo săn vé máy bay tết giá rẻ
Bước 6: Xác nhận lại và tiến hành Thanh Toán ngay.

Bước 7: Xác nhận lại thông tin và tiến hành thanh toán 
mẹo săn vé máy bay tết giá rẻ
mẹo săn vé máy  bay tết
CHÚC CÁC BẠN SĂN VÉ THÀNH CÔNG TẠI TIMVERE.VN NHÉ !