Vietjet bán hàng ngàn vé 0 đồng cho chặng TP.HCM - Đài Bắc

Tưng bừng chào đón đường bay mới đến Đài Bắc ( Đài Loan ), hãng hàng không Vietjet sẽ mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, với hàng ngàn vé miễn phí cho chặng bay giữa Tp.HCM –Đài Bắc (Đài Loan) trong 3 ngày vàng 11,12,13/11/2014. Bay ngay cùng Vietjet và trải nghiệm tàu bay mới hiện đại, ghế da sang trọng êm ái, tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị.

Cụ thể, đường bay thẳng giữa TP.HCM – Đài Bắc của Vietjet sẽ có tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần. Với giá vé chặng TP.HCM – Đài Bắc chỉ từ 630.000 đồng/1 chặng.

Vietjet ban ve dai bac

Tuy nhiên, trong 3 ngày từ ngày 11/11 đến hết ngày 13/11, Vietjet sẽ dành hàng ngàn cơ hội bay miễn phí (giá 0 đồng) cho thời gian bay từ 12/12/2014 đến ngày 27/03/2015 (trừ các ngày lễ Tết).

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay tết 2015 VietJet đã được tung ra

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hiện Đài Loan xếp thứ ba về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, chỉ đứng sau Nhật Bản và Singapore. Tổng số vốn mà Đài Loan đầu tư trong năm 2013 đạt khoảng gần 28 tỷ USD, và năm nay dự báo sẽ tăng cao hơn. Ngược lại, Đài Loan cũng là thị trường thu hút nhà đầu tư – kinh doanh từ Việt Nam, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ và may mặc.

Điều này đồng nghĩa với việc, tần suất đi lại để thực hiện các giao dịch, làm ăn của doanh nhân, nhà đầu tư, đối tác giữa Việt Nam và Đài Loan là rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế hai nước đang ngày càng phát triển, việc mở rộng kinh doanh đang ngày càng cấp thiết, nhu cầu đi lại ngày một tăng cao.

Ngoài ra, theo thông tin từ Ban quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan, 6 tháng đầu năm 2014, có khoảng 34.000 lao động sang Đài Loan làm việc, chiếm 62% tổng số lao động ở nước ngoài, cho thấy nhu cầu đi lại của người dân lao động giữa hai nơi là rất lớn.

 
Theo:   Vietjetair.com