Vietnam Airlines bán vé tết 2015 với giá đặc biệt

Lưu ý:
VÉ KHUYẾN MÃI BÁN PHẢI THANH TOÁN NGAY ( KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ĐẶT CHỖ ) VÀ PHẢI "SĂN" VÀ TÌM LIÊN TỤC, DO ĐÓ ĐỂ CÓ THỂ TÌM VÉ DỄ NHẤT, CÁC  BẠN VUI LÒNG TÌM KIẾM TRỰC TIẾP TẠI WEBSITE VIETNAM AIRLINES.

Theo như VNTIC cập nhật từ nhiều nguồn thông tin, về chương trình bán vé máy bay tết 2015 của các hãng hàng không nội địa. Thì VNTIC được biết từ ngày 3.11, hãng hàng không Vietnam Airlines đã công bố triển khai chương trình 'Tết vui sum họp' áp dụng trên một số đường bay nội địa của hãng Vietnam Airlines, nhằm mang lại cho cho mọi người có thêm nhiều cơ hội đoàn tụ với gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi.

Có thể bạn quan tâm: Đồng loạt mở bán vé máy bay tết 2015

Vietnam Airlines bán vé tết 2015 với giá đặc biệt

Theo đó, từ ngày 15/11/2014 đến ngày 15/01/2015, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt  là  299.000 đồng trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc/Pleiku/Đà Lạt, 499.000 đồng trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn và 699.000 đồng trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa. Thời gian khởi hành từ ngày 11/02 – 02/3/2015 tùy theo từng hành trình.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng đi kèm.

vietnamairlines

Để biết thêm thông tin về chương trình Vietnam Airlines bán vé tết 2015 với giá đặc biệt, vui lòng liên hệ đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc, hoặc liên hệ:  1900 6048  để biết thêm chi tiết.

Một số lưu ý với vé khuyến mãi:
- Vé khuyến mãi số lượng rất hạn chế, do đó các bạn phải "SĂN", kiên nhẫn tìm kiếm.
- Nếu tìm thấy vé khuyến mãi, nên mua 01 chiều trước, không nên cố gắng tìm cả 02 chiều vì khi tìm hai chiều thì vé bạn tìm thấy 1 chiều đã bị người khác mua mất.
- Vé khuyến mãi không đổi, trả, hoàn ..., nên nếu các bạn không sử dụng sẽ bị mất hoặc mức phí rất cao.
- Vé khuyến mãi đòi hỏi quý khách thanh toán ngay khi đặt.
 
Nguồn tham khảo thêm:   http://www.vietnamairlines.com/wps/wcm/connect/vn/site/about_us/press_room/vna-trien-khai-chuong-trinh-tet-vui-sum-hop