Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị tốt các bước sau đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ

Bước 1 :  Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Timvere.vn là webside cập nhập giá rẻ, giá khuyến mại liên tục. Ngoài ra bạn có thể vào fanpag và like để được nhận tin một cách nhanh nhất https://www.facebook.com/vemaybaygiave
 


 
Bước 2 :  Chuẩn bị một chiếc máy tính với đường truyền internet tốc độ cao

Hãy sử dụng máy tính với tốc độ truy cập mạng cao, luôn mở các trình duyệt Mozila Firefox và Google Chrome hay Cốc Cốc để chờ sẵn. Nếu website của các hãng quá tải ( Vietnamairlines.com, vietjetair.com, jetstar.com.vn ), bạn không thể vào được, đừng nản lòng, hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt để có thể " bao vây " mọi phía.

Bước 3 : Chuẩn bị sẵn sàng thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân như họ tên, quê quán, số điện thoại, số CMND, hộ chiếu… bạn nên ghi ra một bản word để sẵn sàng cho việc book vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Bước 4 : Một chiếc thẻ ngân hàng luôn có sẵn tiền

Theo lời khuyên của chúng tôi, nếu muốn săn vé thì điều quan trọng nhất là phải luôn có trong người thẻ Visa và Master Cad của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé. Và trong thẻ luôn để sẵn tiền dự trữ để thanh toán vé khi thực hiện bước thanh toán cuối cùng.

Bươc 5 : Luyện tập thành thạo các bước đặt vé

Để book vé một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn hãy tập book trước, làm lần lươt các bước theo hướng dẫn trên webside. Việc này giúp chúng ta thao tác nhanh và hoàn thành book vé trong thời gian ngắn nhất. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được vé rẻ. Lưu ý : Khi đặt vé, trong phần điền thông tin cá nhân, sẽ có rất nhiều ô mục bắt điền. Bạn lưu ý chỉ cần điền những ô nào có dấu *, những ô khác bỏ qua hết. Ngoài ra chú ý điền đúng email, số điện thoại, ngày sinh và Tên – đó là 4 thông tin quan trọng nhất bạn phải chú ý và điền một cách chính xác nhé.

Với những lời khuyên hữu ích trên VNTIC.VN chúc các bạn săn được nhiều vé giá rẻ như ý và thành công nhé!