Các hạng ghế trên máy bay

Tùy vào những thời điểm bay và đường bay mà các hãng máy bay có những hạng ghế khác nhau để phục vụ hành khách

Tuy nhiên, thông thường các hãng hàng không thường có 3 hạng ghế đặt chỗ cơ bản nhất là: hạng thương gia (business class), hạng phổ thông đặc biệt (premium class, deluxe economy class hay comfort class,…) và hạng phổ thông (economy class).

Hạng thương gia (BUSINESS CLASS)Hạng ghế thương gia (business class) cung cấp nhiều tiện nghi đặc biệt cho hành khách, do đó giá vé ở hạng ghế này cao hơn rất nhiều so với hạng ghế phổ thông (economy class).
Các hãng hàng không thường áp dụng hạng ghế business class cho những chuyến bay đường dài và hầu hết các hãng hàng không đều có hạng ghế này.
Không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong thực đơn và được sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp, hành khách còn được phép mang tới 2 kiện hành lý xách tay trong khi những hành khách hạng phổ thông chỉ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay.
Là người yêu sự tiện nghi, hiện đại và muốn được thư giãn trong suốt hành trình bay thì những tấm vé máy bay hạng thương gia là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Hạng phổ thông đặc biệt (PREMIUM CLASS, DELUXE ECONOMY CLASS HAY COMFORT CLASS)Hạng ghế phổ thông đặc biệt là hạng ghế nằm giữa hạng ghế thương gia và hạng ghế phổ thông. Tùy vào những chuyến bay và lịch trình bay của các hãng hàng không mà có thể có hoặc không có hạng ghế này.
Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, vé máy bay hạng phổ thông đặc biệt chủ yếu mở bán trên một số đường bay quốc tế.
Bay cùng hạng phổ thông đặc biệt, hành khách không chỉ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bay hạng thương gia mà còn có cơ hội thư giãn thoải mái hơn với ghế rộng, màn hình cá nhân lớn,… và nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Hạng phổ thông (ECONOMY CLASS)Đây là hạng ghế phổ biến nhất của tất cả các hãng hàng không. Các dịch vụ trên hạng ghế này không bằng các hạng first class hay busines class. Tuy nhiên, mua vé máy bay ở hạng ghế này bạn vẫn có thể thư  giãn cùng hệ thống giải trí tại màn hình riêng như: Đọc báo, xem phim, nghe nhạc,…
Bên cạnh đó, các hãng hàng không còn phục vụ những suất ăn nhẹ, nước uống , cung cấp chăn, gối để hành khách nghỉ ngơi trong suốt hành trình bay.
Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng săn cho mình những vé máy bay giá rẻ nếu muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm ở hạng ghế này.
Mọi thắc mắc về hành trình bay, đặt vé, làm thủ tục, ... Quý khách vui lòng liên hệ vé máy bay giá tốt VNTIC.VN  hoặc  gửi  thông tin câu hỏi cho chúng tôi theo FANPAGE https://www.facebook.com/vemaybaygiave/