Đà Nẵng địa điểm du lịch ưa thích nhất Việt Nam

Đà Nẵng  “Thành Phố Đáng Sống” nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vô vàng vẻ đẹp làm say đắm lòng người với những đồi núi, bãi biển xanh, làn cát trắng  và những khu nghỉ dưỡng xa hoa xứng tầm thế giới.Đến với Đà Nẵng bạn sẽ không thể nào có thể nhàm chán với thành phố quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn, bên cạnh bờ cát dài trắng mịn là những công trình tiêu biểu: khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, Công viên Châu Á với Vòng quay Sun Wheel, Cầu Rồng – Cầu Sông Hàn, Thuận Phước Field, Công viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài,… cùng vô số điểm vui chơi, giải trí khác.


 
Điểm đầu tiên bạn nên đến ngay đó là khu du lịch Bà Nà Hills, điểm du lịch có 2 kỷ lục thế giới là cáp treo 1 dây dài nhất thế giới và cáp treo có độ cao chênh lệnh giữa ga trên, ga dưới lớn nhất thế giới.
Không chỉ vậy, Bà Nà còn được coi là “lá phổi xanh”, là “hòn ngọc quý” về khí hậu mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Bà Nà ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 17 độ C – 20 độ C.
 


Điểm khác biệt ở Bà Nà so với các điểm du lịch khác là một ngày có 4 mùa riêng biệt: Buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa Đông, thật ấn tượng đúng không nào.Điểm tiếp theo bạn cần khám phá đó là Công viên Châu Á nơi có nhiều trò chơi phù hợp mọi lứa tuổi. Trong đó có 2 công trình cuốn hút khách nhất là vòng xoay SunWheel và tàu đi dọc công viên hoàn toàn miễn phí.