timvere

Visa Brazil

Visa Brazil
ĐẶT VISA 4,300,000 VNĐ

Thời gian làm : 12 ngày
Thời gian lưu trú : 10 ngày
* Visa Du Lich: ( 3 tháng 1 lần)
-Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
-4 tấm hình 4×6 mới nhất
-Form khai hồ sơ 
-Thư mời đi công tác bên phí Brasil
-Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brasil
-Lịch  tham quan
-Hợp đồng lao động trên 2 năm- Hộ chiếu 
- Xác nhận việc làm 
- Hợp đồng lao động 
-Giấy khám sức khỏe
-Chứng mình tài sản, tài chính
-Đặt booking vé máy bay, booking khách sạn
-Thông tin cần trả lời :
-Họ tên Cha, Mẹ
-Họ tên Vợ / Chồng
-Địa chỉ hiện tại + số DT

* Visa Công tác:
-Ảnh 3 x 4 phông nền trắng 04 tấm;
- Thư mời từ Brazil
-Quyết định cử đi công tác;
-Giấy phép đăng ký kinh doanh;
-Hợp đồng lao động đối với những người không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh;
-Đặt phòng khách sạn;
-Đặt vé máy bay
-Hộ chiếu còn thời hạn
 
+
Close X