timvere

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
ĐẶT VISA 2,700,000 VNĐ

Thời gian làm : 10 ngày
Thời gian lưu trú : 8 ngày

* Visa du lịch:

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Lịch trình cụ thể chuyến đi.

* Visa thăm thân nhân:

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
- Sổ Hộ khẩu (bản sao)
- Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
- Lịch trình cụ thể chuyến đi.
– Người bảo lãnh ở Nhật Bản:
+ Thư mời
+ Giấy bảo lãnh
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.
+ Lịch trình cụ thể chuyến đi.
+ Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.
+ Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đ
 
 
* Visa Nhật Bản để công tác:

- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
 
+
Close X