timvere

Visa ý

Visa ý
ĐẶT VISA 5,400,000VNĐ

Thời gian làm : 15 ngày
Thời gian lưu trú : 15 ngày
* Visa Công tác:
+  2 ảnh 4x 6
+  Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng  tính từ ngày hết hạn visa được cấp
+  Những giấy tờ của công ty Việt Nam chứng minh tình trạng của công ty (ví dụ: giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty,…).
-  Đối với những trường hợp đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh
-  Đối với những trường hợp đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, …
+  Thư mời của công ty Ý (theo mẫu quy định) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian.
+  Chứng minh khả năng tài chính cá nhân của quý khách (sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng).
+  Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

 * Visa Du lịch:
+  2 ảnh cỡ 4×6
+  Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
+  Bằng chứng về nơi ở tại Ý: biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư mời  nếu có người mời từ Ý (trong trường hợp có người mời từ Ý, yêu cầu thư mời làm theo mẫu của Sứ quán quy định).
+  Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv…)
+  Giấy tờ chứng minh công việc
-  Trường hợp đi làm phải có giấy đồng ý nghỉ phép của Công ty  + hợp đồng lao động
-  Trường hợp làm chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty
-  Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu
-  Trường hợp là sinh viên học sinh phải có  giấy xác nhận của nhà trường
-  Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên phải nộp thêm giấy đồng ý của cha hoặc/ và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố hoặc/ và mẹ không đi cùng trẻ.
+
Close X