Sa Đéc-Cần Thơ-Cà Mau-Bạc Liêu-Sóc Trăng 3*&4*(Tour Thế Hệ Mới )

Sa Đéc-Cần Thơ-Cà Mau-Bạc Liêu-Sóc Trăng 3*&4*(Tour Thế Hệ Mới )
ĐẶT TOUR 3,290,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Đồng Tháp
Thời gian: 4 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Ngày 01: TP.HCM - SA ĐÉC - CẦN THƠ
Số bữa ăn: 3 bữa
Quý khách tập trung tại công ty Vietravel (190 Pasteur, Quận 3, TP.HCM), khởi hành đi Tiền Giang, dùng bữa sáng tại Mekong Rest Stop. Sau đó, Quý khách khởi hành đi Sa Đéc, trên đường đi Quý khách chiêm ngưỡng Cầu Mỹ Thuận - Cây cầu treo đầu tiên tại Việt Nam, niềm tự hào của người dân đồng bằng sông Cửu Long. Đến Sa Đéc, đoàn tham quan Chùa Kiến An Cung - Đây là ngôi chùa cổ của người Hoa được xây dựng cách đây gần 100 năm có kiến trúc độc đáo và được Bộ Văn hóa công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia. Tham quan Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê - Ngôi nhà của một bá hộ ở Sa Đéc xưa, tìm hiểu chuyện tình lãng mạn của chủ nhân và nữ văn sĩ người Pháp Marguerite Duras, tác giả cuốn tiểu thuyết “Người Tình” (L’Amant), một tác phẩm nổi tiếng đã được dựng thành phim. Ăn trưa tại Cần Thơ. Buổi chiều, Quý khách tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với các trò chơi dân gian vui nhộn như câu cá, chèo thuyền trên sông, đua heo… và tham quan Nhà Cổ. Tối tự do khám phá Tây Đô về đêm.

Ngày 02: CẦN THƠ - CÀ MAU 
Số bữa ăn: 3 bữa 
Quý khách tham quan Bến Ninh Kiều, du ngoạn trên Sông Cần Thơ đến Chợ nổi Cái Răng - Một hình thức họp chợ đặc trưng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Quý khách tự do thưởng thức và chọn mua đặc sản Miền Tây (chi phí tự túc). Đoàn khởi hành đi Cà Mau, trên đường ghé Sóc Trăng tham quan Chùa Mã Tộc (Chùa Dơi ) - Xây dựng cách đây hơn 400 năm và là nơi trú ẩn của hàng ngàn những con dơi lớn nhỏ. Sau đó đoàn viếng cảnh Chùa Đất Sét - Ngôi chùa nổi bật không chỉ bởi hàng trăm pho tượng làm bằng đất sét, cột chùa cũng được ốp bằng đất sét, mà còn được nhiều người biết đến bởi ba đôi đèn cầy trong đó có 2 cặp mà mỗi cây được đổ, đắp đến 200kg sáp, cặp còn lại mỗi cây 100kg đã trên 40 năm qua được đốt lên thường xuyên mà vẫn chưa cháy hết. Tiếp tục, dừng chân tại Bạc Liêu đoàn tham quan Nhà Thờ Tắc Sậy (Nhà thờ Cha Trương Bửu Diệp). Đến Cà Mau nhận phòng và nghỉ đêm tại Cà Mau.

Ngày 03: CÀ MAU - ĐẤT MŨI - BẠC LIÊU
Số bữa ăn: 3 bữa
Buổi sáng khởi hành đi Năm Căn ghé tham quan Tượng đài Phan Ngọc Hiển - Cà Mau, đến bến tàu đi Mũi Cà Mau, tham quan Công viên Văn Hóa Mũi Cà Mau - Tọa lạc trong khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau được UNESCO công nhận vào tháng 5/2009. Tại đây, Quý khách thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ của rừng đước bạt ngàn và màu xanh của biển trời mênh mông tại Đài quan sát. Quý khách tham quan Làng rừng kháng chiến, Mốc tọa độ quốc gia và Mũi tàu. Chiều khởi hành về Bạc Liêu, nhận phòng. Buổi tối Quý khách tự do dạo phố. Nghỉ đêm tại Bạc Liêu.

Ngày 04: BẠC LIÊU - SÓC TRĂNG - TP.HCM
Số bữa ăn: 2 bữa (sáng, trưa)
Quý khách trả phòng, tham quan Quan Âm Phật Đài - Đây là công trình văn hóa tâm linh, nổi bật với pho tượng Bồ Tát Quan Âm cao 11m đứng uy nghi hướng ra biển Đông. Đến thăm Nhà công tử Bạc Liêu - Ngôi nhà này được xây dựng năm 1919, do kỹ sư người Pháp thiết kế và tất cả vật liệu để xây dựng đều được đưa từ bên Pháp qua. Sau khi hoàn thành, được xem là ngôi nhà bề thế nhất ở Nam kỳ lục tỉnh lúc bấy giờ. Và hơn hết là giai thoại cuộc sống vàng son một thời của cậu Ba Huy (Trần Trinh Huy) - Người được mệnh danh là “Công tử Bạc Liêu”. Khởi hành về TP.Hồ Chí Minh. Tiếp tục khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh. Đến nơi, đưa Qúy khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình du lịch.
+