Ninh Chữ-Vịnh Vĩnh Hy

Ninh Chữ-Vịnh Vĩnh Hy
ĐẶT TOUR 3,190,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Ninh Thuận
Thời gian: 3 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Ngày 01: TP.HCM - NINH CHỮ 
Số bữa ăn: 3 bữa
Quý khách tập trung tại Công ty Vietravel (190 Pasteur, Quận 3, Tp.HCM), đoàn khởi hành đi Ninh Chữ. Trên đường đi Quý khách ghé tham quan Bãi biển Cà Ná - Một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung, vốn được mệnh danh là “Nàng công chúa ngủ quên” bởi vẻ đẹp hoang sơ của nó. Tiếp tục hành trình khám phá Tháp Chàm Poklong Giarai - Đây là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chăm. Đoàn đến Ninh Chữ nhận phòng, tự do tắm biển nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ.

Ngày 02: NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY
Số bữa ăn: 3 bữa 
Sau khi ăn sáng, đoàn cùng nhau khám phá Vịnh Vĩnh Hy. Tại đây du khách xuống tàu đáy kính thưởng ngoạn toàn cảnh vịnh và những rặng san hô rực rỡ cùng với những sinh vật dưới đáy biển. Trở về Bãi Cóc, Quý khách tự do tắm biển và thưởng thức hải sản biển tươi sống (chi phí tự túc). Đoàn dùng cơm tối, tự do dạo phố khám phá Ninh Chữ về đêm. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ.

Ngày 03: NINH CHỮ - TP.HCM
Số bữa ăn: 2 bữa (sáng, trưa) 
Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Tp.HCM. Đoàn ghé tham quan Làng dệt Mỹ Nghiệp, một làng nghề truyền thống lâu đời của người Chăm. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được tình cảm, tâm tư của những người nghệ nhân gửi vào trong từng chất liệu, bí quyết phối màu, đường nét hoa văn của sản phẩm. Trên đường về ghé mua đặc sản Phan Rang như nho,tỏi… Chiều về đến Tp.HCM, đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay quý khách và kết thúc chương trình du lịch.
+