Địa chỉ đại lý bán vé tàu tết 2015 (Ất Mùi)

Địa chỉ đại lý bán vé tàu tết 2015 Ất Mùi là nơi bạn có thể chắc chắn mua được vé tàu tết 2015 đi về Huế, Vinh, Đà Nẵng, Nam Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Hà Nội,… ăn tết.

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký đặt mua vé máy bay tết 2015

Địa chỉ đại lý đặt mua bán vé tàu tết 2015
 
Sau một khoảng thời gian dài, sinh sống học tập hay làm việc nơi đất khách thì Tết chính là dịp để về quê thăm lại gia đình bạn bè. Tuy nhiên theo tìm hiểu của VNTIC chúng tôi thì mỗi khi tết đến, thì lại chính là lúc những người xa quê lo lắng nhất về phương tiện đi lại. Vì mỗi khi tết đến thì nhu cầu đi Huế, Vinh, Đà Nẵng, Nam Định, Quảng Ngãi, Hà Nội,… tăng đột biến. Do đó giá vé các phương tiện đi lại tăng chóng mặt, chưa kể có khi còn không mua được cả vé nhất là vé tàu. Bởi vậy, bạn cần phải đặt vé trước để chắc chắn có mua được vé tàu tết 2015 Ất Mùi.

THÔNG BÁO MỚI NHẤT MỞ BÁN VÉ TÀU TẾT 2015: Chi tiết

Hãy đến với VNTIC chúng tôi. Chúng tôi là website bán vé tàu trực tuyến cũng như là địa chỉ đại lý bán vé tàu tết 2015 uy tín chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chẳng cần phải quan tâm gì đến việc phải vất vả ra nhà ga để mua vé tàu tết. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin của bạn, cũng như hành trình tết mà bạn muốn đi. Một khi vé tàu tết được bán ra, Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để báo cho bạn giá vé. Nếu bạn đồng ý mua thì chỉ cần chuyển tiền cho chúng tôi. Tấm vé tàu tết chắc chắn 100% sẽ thuộc về bạn khi bạn đồng ý mua.

Lưu ý:

Hiện vé tàu Tết chưa được mở bán, VNTIC.VN nhận đặt vé trước. Vui lòng email thông tin cụ thể :
- Họ tên:
- Số điện thoại:
- Email:
- Hành trình:
- Số lượng khách:
- Loại tàu:

gửi về địa chỉ: vetau@vntic.vn