Ban Mê Thuột-Cưỡi Voi Bản Đôn-Pleiku-Thuỷ Điện Yaly 3*&4* (Đi về Máy Bay) (2.000.000 VNĐ/khách)

Ban Mê Thuột-Cưỡi Voi Bản Đôn-Pleiku-Thuỷ Điện Yaly 3*&4* (Đi về Máy Bay) (2.000.000 VNĐ/khách)
ĐẶT TOUR 4,990,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Ban Mê Thuột
Thời gian: 4 ngày
Phương tiện: Vé máy bay
Khách sạn:
Ngày 01: TP.HCM - BAN MÊ THUỘT
Số bữa ăn: 1 bữa (chiều)
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cột số 4 ga đi Trong Nước. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho Quý khách đáp chuyến bay đi Ban Mê Thuột VJ8830 (18:10 - 19:10). Đến sân bay, xe đón đoàn và đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối. Nghỉ đêm tại Ban Mê Thuột.
Ngày 02BAN MÊ THUỘT - PLEIKU
Số bữa ăn: 3 bữa 
Trả phòng khách sạn, đoàn khởi hành đi Pleiku. Đến thành phố Pleiku, Quý khách ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều đoàn tham quan Thuỷ Điện Yaly, Biển Hồ Tơ Nưng - Nguyên là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động hàng trăm triệu năm, hồ có hình bầu dục, với diện tích 230ha, Chùa Minh Thành - Là một quần thể kiến trúc mang đậm tính tâm linh, đến đây ngoài cảm giác bình an, thanh tĩnh Quý khách còn được chiêm ngưỡng những khắc họa, chi tiết lớn nhất trong chùa hơn các chùa khác như bàn thờ chánh điện, bộ chuông nhỏ, bộ lư hương,… Buổi tối, Quý khách tự do dạo phố đêm. Nghỉ đêm tại Pleiku. 

Ngày 03: PLEIKU - BAN MÊ THUỘT
Số bữa ăn: 3 bữa
Trả phòng khách sạn. Trở về Ban Mê Thuột, ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều, Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi được tự mình cưỡi trên lưng của những chú Voi hiền lành tại Bản Đôn (chi phí tự túc) và cùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme, Êđê, M’Nông.... Về khách sạn, Quý khách tự do dạo phố đêm.


Ngày 04: BAN MÊ THUỘT - TP.HCM
Số bữa ăn : 2 bữa (sáng, trưa)
Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan Thác Dray Nur - Một thắng cảnh đẹp nhờ sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na mà người Ê Đê và người M'Nông gọi là song Chồng, song Vợ gặp nhau mà thành. Thác Dray Nur như một bức thành nước khổng lồ, hung tráng giữa một vùng hoa nước long lanh. Đoàn quay trở lại Ban Mê thuột, tham quan và dùng bữa trưa Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên - Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ba căn nhà cổ từ 180 - 200 tuổi, được mua từ Hội An. Ngoài ra, làng còn có căn nhà rông rất đẹp, những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo, du khách có thể mua đặc sản cà phê tại đây. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Ban Mê Thuột đáp chuyến bay VJ8831 (16:40 – 17:40) về TP.HCM. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất.
+