Ban Mê Thuột-Cưỡi Voi Bản Đôn-Pleiku-Thuỷ Điện Yaly 3*&4*

Ban Mê Thuột-Cưỡi Voi Bản Đôn-Pleiku-Thuỷ Điện Yaly 3*&4*
ĐẶT TOUR 3,890,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Ban Mê Thuột
Thời gian: 4 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Ngày 01: TP.HCM - BAN MÊ THUỘT 
Số bữa ăn: 3 bữa
Quý khách tập trung tại công ty Vietravel (190 Pasteur, Q3, TP.HCM). Đoàn khởi hành đi Ban Mê Thuột. Trên đường đi Quý khách ngắm đường Trường Sơn huyền thoại (Quốc Lộ 14) và ghé tham quan Thác Dray Nur - Một thắng cảnh đẹp nhờ sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na mà người Ê Đê và người M'Nông gọi là sông Chồng, sông Vợ gặp nhau mà thành. Thác Dray Nur như một bức thành nước khổng lồ, hùng tráng giữa một vùng hoa nước long lanh. Đến Ban Mê Thuột, Quý khách nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Ban Mê Thuột.

Ngày 02: BAN MÊ THUỘT - PLEIKU
Số bữa ăn: 3 bữa 
Trả phòng khách sạn. Khởi hành đi Pleiku, đến thành phố Pleiku, ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều tham quan Thuỷ Điện Yaly, Biển Hồ Tơ Nưng - Nguyên là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động hàng trăm triệu năm, hồ có hình bầu dục, với diện tích 230ha, Chùa Minh Thành - Là một quần thể kiến trúc mang đậm tính tâm linh, đến đây ngoài cảm giác bình an, thanh tĩnh Quý khách còn được chiêm ngưỡng những khắc họa, chi tiết lớn nhất trong chùa hơn các chùa khác như bàn thờ chánh điện, bộ chuông nhỏ, bộ lư hương,… Buổi tối, Quý khách tự do dạo phố đêm. Nghỉ đêm tại Pleiku. 

Ngày 03: PLEIKU - BAN MÊ THUỘT
Số bữa ăn: 3 bữa 
Trả phòng khách sạn. Trở về Ban Mê Thuột, ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều, Quý khách sẽ có cơ hội trãi nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi được tự mình cỡi trên lưng của những chú Voi hiền lành tại Bản Đôn và cùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme ,Êđê, M’Nông.... Về khách sạn, Quý khách tự do dạo phố đêm. Buổi tối Quý khách có thể tự túc đến tham quan Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên - Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ba căn nhà cổ từ 180 – 200 tuổi, được mua từ Hội An. Ngoài ra, Làng còn có căn nhà rông rất đẹp, những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo, du khách có thể mua đặc sản cà phê tại đây. Nghỉ đêm tại Ban Mê Thuột. 

Ngày 04: BAN MÊ THUỘT - TP.HCM
Số bữa ăn: 2 bữa
Quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành trở về Tp.HCM. Chiều về đến Tp.HCM chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình du lịch.
+