Phan Thiết-Mũi Né-Đồi Cát Bay-Resort 4*

Phan Thiết-Mũi Né-Đồi Cát Bay-Resort 4*
ĐẶT TOUR 2,190,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Phan Thiết
Thời gian: 2 ngày
Phương tiện: Xe ô tô
Khách sạn:
Ngày 01: TP.HCM - PHAN THIẾT - LÂU ĐÀI RƯỢU VANG - MŨI NÉ 
Số bữa ăn: 3 bữa 
Quý khách tập trung tại Công ty Vietravel (190 Pasteur, Quận 3, TP.HCM). Xe khởi hành đi Bình Thuận, Quý khách nghỉ ngơi trên xe và ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên. Đến Phan Thiết, Quý khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu các điểm: Chùa Phật Quang, Dinh Vạn Thủy Tú. Sau đó, đoàn tham quan Lâu đài Vang RD trong khu nghỉ dưỡng Sealink - Tại đây du khách có cảm giác trở về thời trung cổ của Châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính, trang nhã, sang trọng, và những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City và toàn vịnh Mũi Né. Ngoài ra Quý khách được nghe giới thiệu về quy trình sản xuất, đóng chai và thưởng thức một trong những loại rượu vang hảo hạng nổi tiếng thế giới được xuất xứ từ Thung Lũng Napa (Mỹ). Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
Buổi chiều, đoàn tham quan Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né - Khu trưng bày được giới thiệu một cách nghệ thuật và sang trọng theo từng chủng loại, màu sắc và kích cỡ. Từ các bộ sưu tập ngọc trai để nguyên cho đến các loại trang sức đính ngọc trai như: vòng đeo cổ, mặt dây chuyền, nhẫn, bông tai, lắc, đồng hồ đính ngọc trai. Nghỉ đêm tại resort ở Mũi Né.

Ngày 02: MŨI NÉ - ĐỒI CÁT MŨI NÉ - TP.HCM
Số bữa ăn: 2 bữa (sáng, trưa)
Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan Đồi Cát Mũi Né - Còn gọi là Đồi Cát bay bởi mỗi khi có gió thổi qua, những vân cát liên tục thay đổi khiến diện mạo đồi cát trở nên mới nguyên, không còn giữ lại bất cứ dấu vết nào của hình dáng trước đó, ngoài ra Quý khách có thể tham gia trò chơi trượt cát (chi phí tự túc). Sau đó đoàn tham quan và thư giãn tại Trung Tâm Bùn Khoáng Nóng Mũi Né với dịch vụ Tắm Thủy Liệu Pháp (chi phí tự túc) hoặc về lại resort tự do tắm biển nghỉ ngơi. 
Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành về Tp.HCM. Trên đường về xe dừng tại chợ Phan Thiết hoặc ghé mua sắm tại Cơ sở sản xuất nước mắm, tại đây Quý khách có thể mua quà cho người thân và bạn bè. Chiều đoàn về đến Tp.HCM, xe đưa về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch. 
+