Vé tàu Châu Âu

Rail Europe là hãng tàu lửa danh tiếng và lâu đời tại Châu âu, sở hữu mạng lưới đường sắt rộng lớn tỏa khắp các quốc gia châu âu với hơn 25000 điểm đến. Rail Europe là dịch vụ tàu lửa lý tưởng với tốc độ cao, không gian trên tàu hiện đại, khách hàng có thể chọn cho mình bất cứ điểm đến nào khắp châu âu để tự do khám phá. Chỉ cần lựa chọn hành trình, thời gian chuyến đi chúng tôi sẽ thực hiện đặt vé và xuất vé cho quý khách.Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn xe lửa cao tốc với tốc độ 320km/h, còn nếu muốn tiết kiệm chi phí khách sạn, nghỉ ngơi lấy sức để khám phá thì loại xe lửa đêm an toàn, thoải mái là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với những ai yêu thiên nhiên, đã có chuyến xe ngắm cảnh với toa xe thiết kế độc đáo có vòm kính 1800 đi qua vùng thảo nguyên rực rỡ sắc hoa, dãy núi tuyết hùng vĩ hay bờ biển xanh mát tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình. Không những thế, di chuyển bằng Rail Europe, bạn còn được sử dụng không gian thoải mái, rộng rãi, khoang hút thuốc riêng, đầy đủ các dịch vụ ăn uống, báo chí, wifi... Đặc biệt, khách du lịch và du học sinh được hưởng chính sách hành lý thoải mái, không tính phí đối với các hành lý đặc biệt như ván trượt tuyết, golf...


 

Hiện tại, vé Rail Europe xuất có hai hình thức: vé giấy và vé điện tử.
 

  • Với vé điện tử, khi thực hiện giao dịch mua vé chúng tôi sẽ xuất code vé cho quý khách cùng với những thông tin cơ bản. Quý khách có thể thực hiện in vé tại các nhà ga của Rail Europe.
  • Trường hợp vé giấy, sau khi thực hiện giao dịch xuất vé, vé sẽ được chuyển về ít nhất trong 3 ngày làm việc (phí ship là 23 euro/booking, miễn phí ship vé nếu booking có giá vé trên 400 euro)
  • Tùy theo lịch trình và điểm đến của quý khách, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng booking.
 
Thông tin liên hệ:
VNTIC JSC
Lầu 3, Nhat Nghe Tower, 49 Hoang Van Thu, Ward 15,
Phu Nhuan, Ho Chi Minh - Viet Nam.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
09:00 AM - 09:00 PM (Thứ 2 đến Thứ 7) 
10:00 AM - 05:00 PM (Chủ Nhật)
Hotline: 1900 6048 ( 09AM-09PM, CN: 10AM-05PM)
Email: travels@vntic.vn

+