Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Thanlyin - Yangon -( ECO - Siêu tiết kiệm )

Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Thanlyin - Yangon -( ECO - Siêu tiết kiệm )
ĐẶT TOUR 15,490,000đ
Khởi hành: Hồ Chí Minh
Điểm đến: Myanmar
Thời gian: 5 ngày
Phương tiện: Vé máy bay
Khách sạn:

Ngày 01: TP.HCM - YANGON: (Ăn tối)
Xe của Vietravel đón Quý khách tại 190 Pasteur, Q3, TP.HCM, khởi hành ra sân bay đón chuyến bay đến Yangon. Đến nơi, xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi tham quan tượng Chùa Shwedagon – nổi tiếng thế giới, được coi là Trái tim của Phật Giáo Myanmar với mái vòm bằng vàng cao 98 mét và được dát bằng 60 tấn vàng nguyên chất. Ngọn tháp cao nhất của chùa là nơi cất giữ những viên ngọc đẹp nhất Myanmar được truyền từ đời này sang đời khác với sự canh phòng cẩn mật của nhà nước và các vị sư. Ăn tối và thưởng thức chương trình biểu diễn truyền thống tại nhà hàng Karaweik Palace vừa ngắm nhìn ngôi chùa Shwedagon phía xa. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
 
Ngày 02: YANGON - KYAIKHTIYO: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến trạm Kin Pun để tham quan chùa Kyaikhtiyo (Golden Rock – Chùa Đá Vàng) – được xây dựng vào năm 574 trước công nguyên, nằm cách thành phố Yangon 209 km, là một tảng đá khổng lồ đứng cheo leo bên vách núi, tưởng chừng như sắp đổ xuống mà vẫn đứng vững chãi một cách kỳ diệu qua bao năm tháng, tảng đá thiêng được bao bọc bởi những lát vàng được dát mỏng như chiếc lá, tương truyền sở dĩ tảng đá giữ vững được vị trí của nó là nhờ có một sợi tóc của Phật được đặt ở vị trí chính xác trong một tháp thờ cao đến 7,3 mét nằm trên khối đá này. Khi đến Kyaiktiyo, đoàn sẽ đổi sang xe mui trần để lên đến chân núi. Từ đây, Quý khách sẽ đi bộ hoặc có thể lựa chọn đi “kiệu Sedan” do 4 người Myanmar hộ tống (chi phí tự túc) khoảng 5km để đến Chùa Kyaikhtiyo. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó Quý khách sẽ chiêm ngưỡng tảng đá thiêng và thưởng thức cảnh mặt trời lặn trong một cảnh trí khó quên. Sau chuyến tham quan, Quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.
 
Ngày 03: KYAIKHTIYO - BAGO - YANGON: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng buffet tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến Bago. Đến nơi, Quý khách tham quan Tượng Phật nằm Shwe Tha Lyaung – dài 55 mét, được xây dựng vào năm 994 sau công nguyên, là tượng Phật được sùng kính nhất tại Myanmar. Quý khách tiếp tục tham quan Tu viện Maha Kalyani Sima và Mahazedi “Tòa Tháp lớn” – được xây dựng vào năm 1560 sau công nguyen bởi Vua Bayinnaung để ngắm nhìn toàn cảnh bên dưới. Về đến Yangon, Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương, Quý khách về nhận phòng khách sạn. Tự do nghỉ ngơi.
 
Ngày 04: YANGON - THANLYIN - YANGON: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe xuôi về Thị trấn Cảng Thanlyin, lên đồi nhìn ngắm toàn cảnh cảng nơi đây và xuống thuyền tham quan Chùa Yele Paya – ngôi chùa độc đáo nằm giữa lòng sông. Sau chuyến tham quan, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương và khởi hành về lại Yangon. Tham quan chùa Botataung – ngôi chùa cất giữ nhiều cổ vật có giá trị, được xây dựng gần như cùng thời với hai ngôi chùa nổi tiếng nhất của Yangon là chùa Sule và chùa Shwedagon cách đây hơn 2500 năm. Tham qua khu China Town. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 
Ngày 05: YANGON - TP. HCM: (Ăn sáng, ăn trưa)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Chùa Sule – ngôi chùa cổ kính được mạ vàng với 2000 năm tuổi. Tham quan Chùa Chaukhtatgyi – chiêm ngưỡng Tượng Phật nằm khổng lồ dài 67 mét, lớn thứ 4 tại Myanmar và ngắm nhìn Hồ Kangdawgyi. Mua sắm tại chợ Bogyoke với hàng trăm gian hàng đa dạng như quần áo, thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm (đóng cửa vào thứ 2 và các ngày lễ lớn). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Khởi hành ra sân bay, trên đường ghé tham quan chùa Kyautawgyi – ngôi chùa có tượng phật ngọc khổng lồ nằm trên đồi Mindhama. Đến sân bay, làm thủ tục đón chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe của Vietravel sẽ đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chuyến tham quan.

+