Vợ chồng Hồng Ngọc xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng

"Tụi em xin lỗi anh vì đã đem sự phiền toái cho anh trong thời gian vừa qua" - Hồng Ngọc chia sẻ: 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Ngọc đã lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì đã mang lại phiền toái cho anh sau sự việc chồng của nữ ca sĩ -Mr. Tâm giới thiệu "cậu bé bán kẹo kéo" Trọng Nghĩa, dẫn đến mâu thuẫn cho Mr. Đàm và Quang Lê.

Nữ ca sĩ chia sẻ “Giá trị của con người ở cái cách cư xử. Ai làm gì cho mình thì mình luôn ghi nhớ và biết ơn. Trong khi anh Hưng đã làm quá nhìu điều cho em không một chút tính toán đắn đo, rồi cả những quan tâm của anh chị dành cho em,giúp em đạt được ước mơ của em, thì em lại đạp bỏ rồi nói xạo nói láo, làm tổn thuơng nguời đã giúp mình

Đọc những câu em trả lời trên báo, làm chị buồn lắm, sao em lại như vậy. Con nguời của em xảo trá và gian dối quá không đúng với cái tên của em Trọng nghĩa à. Anh Hưng ơi! Tụi em xin lỗi anh vì đã đem sự phiền toái cho anh trong thời gian vừa qua.”

Trước đó, chồng của nữ ca sĩ là Thomas Tam Nguyen cũng đã lên tiếng xin lỗi "ông hoàng nhạc Việt" ngay khi xảy ra vụ việc, bởi chính anh là người đã giới thiệu Trọng Nghĩa với Mr Đàm và mong anh thu nhận cậu bé để dạy dỗ phát triển.

"Em xin lỗi anh! Em đã năn nỉ anh giúp cho một người mà anh em mình chưa bao giờ gặp mặt! Anh đã đồng ý giúp cho Nghĩa ngay sau khi anh đọc được tin nhắn của em mà chưa hề biết mặt hoặc nghe giọng hát của Nghĩa ra sao.…nhưng lòng tốt của anh lại bị tổn thương như thế thì em ái ngại vô cùng!”- chồng Hồng Ngọc chia sẻ.

Sau nhiều ồn ào thời gian gần đây, Trọng Nghĩa đã tắt máy và không liên lạc với truyền thông. Trong khi đó, Quang Lê cũng đột ngột về Mỹ còn Đàm Vĩnh Hưng đi du lịch. Câu chuyện "tranh giành gà mới" của hai ca sỹ nổi tiếng trong Vbiz khiến công chúng càng thêm tò mò.