Mr. Đàm đối đầu Quang Lê: Fan là người chịu thiệt

"Không bàn đến chuyện ai đúng ai sai, người hâm mộ hai nam ca sĩ sẽ không thấy họ đứng chung sân khấu cũng như chung tay làm nhiều việc thiện", độc giả chia sẻ.
Dù Quang Lê đã lên tiếng phủ nhận việc ký hợp đồng với Trọng Nghĩa, nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh vẫn "đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện".
Trước sự xung đột của Mr Đàm và Quang Lê, nhiều người hâm mộ có cùng chia sẻ: “Tôi không tin sự thật hai ca sĩ mình yêu mến lại đối đầu nhau”, “Nghe được chuyện của hai anh mà lòng tôi buồn lắm”, “Anh Đàm là thần tượng số 1 của gia đình tôi, sau đó là Quang Lê. Hai anh căng thẳng với nhau làm tôi lo lắng quá. Người thiệt thòi chỉ có fan”, “Tình nghệ sĩ không dễ dàng có được, tôi không muốn cả hai ca sĩ chỉ vì một cậu bé mà phật lòng nhau”,…
Người hâm mộ nổi giận thay Mr Đàm
Độc giả có nickname Dòng Sông Xanh, từng xem chương trình Đối mặt tại sân khấu 126 (TP HCM) có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng và Trọng Nghĩa, kể: “Anh Hưng là ca sĩ tận tâm. Anh cho Nghĩa đứng chung sân khấu, không phân biệt giữa người nổi tiếng và người mới vào nghề. Từ tóc cho đến quần áo, anh đều chuẩn bị giúp cho chàng kẹo kéo. Nhiều người mơ ước như Nghĩa nhưng không được. Vì thế, quyết định của chàng trai 21 tuổi khiến tôi nổi giận”.
Nhiều khán giả chưa có dịp được gặp Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp, nhưng họ cho biết, cách anh chuẩn bị cho show diễn, dù chỉ là show nhỏ cũng khiến họ ấn tượng bởi sự chỉn chu, tôn trọng người xem.
“Anh mang đến cho tôi cảm giác số tiền tôi có thể gom góp nhiều tháng để xem anh diễn rất xứng đáng. Hay cách anh tận tâm, hết mình với học trò cũng thể hiện được anh là người có tấm lòng, sự chân thành”, bạn đọc Ngọc thổ lộ. 
Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng
Quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp của Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đã rạn nứt.
MC Nguyễn Thanh Tùng viết trên trang cá nhân: “Không bàn chuyện người khác, chỉ rất đồng tình. Rằng dù một người có tài năng đến đâu, giỏi giang đến bao nhiêu, nhưng không có lòng trung thành và biết trước biết sau cũng không bao giờ tiến thân và thành công một cách mỹ mãn trên cõi đời này.
Người trẻ, các bạn thông minh và năng động, các bạn nhạy bén và nhanh nhẹn. Các bạn có coi trọng và đã hiểu đến đâu giá trị của lòng trung thành và cái gọi là biết trước biết sau?
Cơ hội còn đầy. May mắn còn nhiều. Nhưng những ai không biết trân trọng những gì quý giá trong các mối quan hệ, mãi mãi sẽ không bao giờ có được mối quan hệ nào quý giá”. 
Trọng Nghĩa - Đàm Vĩnh Hưng
Trọng Nghĩa có giọng hát giống ca sĩ Đan Nguyên.
Nhà báo Trương Quốc Phong đồng quan điểm: “Không phải tất cả những gì Mr Đàm hát tôi cũng khen hay. Không phải tất cả những gì anh làm tôi cũng cho đúng. Tuy nhiên, lần này tôi hoàn toàn đồng ý và rất ủng hộ.
Tôi ghét nhất là những người lớn cơ hội và sống không biết điều, không biết trước sau với người khác. Tôi cũng vô cùng ghét những kẻ thiếu lòng trung thành, nhất là ở trong showbiz.
Vì ai mà có ta? Vì ai mà phát hiện ta?
Nếu trong gia đình, một người con bất hiếu là kẻ đáng bỏ đi, thì trong showbiz, một kẻ thiếu lòng trung thành và sống biết trước biết sau nên loại ra khỏi thế giới văn nghệ. Đẹp đẽ gì nếu tôn vinh những người đó? Xã hội, người hát hay có đầy, người trung thành và biết trước biết sau cũng lắm. Loại ngay những kẻ chơi xấu”.
Ai cũng có lý lẽ riêng
Hiện tại, búa rìu dư luận đang hướng về Quang Lê lẫn Trọng Nghĩa. Thế nhưng, chàng trai bán kẹo kéo lẫn nam ca sĩ hải ngoại cũng có lý do riêng khi quyết định như vậy. Bởi Đàm Vĩnh Hưng có thể chỉ hứa miệng, chưa có hành động cụ thể nên Nghĩa phải nắm bắt cơ hội trước. Ngoài ra, cậu bé 21 tuổi đang trong hoàn cảnh khó khăn, chỉ muốn nhanh chóng đón nhận cơ hội làm điều mình muốn. 
Hiện tại, búa rìu dư luận đang hướng về Quang Lê lẫn Trọng Nghĩa. Thế nhưng, chàng trai bán kẹo kéo lẫn nam ca sĩ hải ngoại cũng có lý do riêng khi quyết định như vậy. Bởi Đàm Vĩnh Hưng có thể chỉ hứa miệng, chưa có hành động cụ thể nên Nghĩa phải nắm bắt cơ hội trước. Ngoài ra, cậu bé 21 tuổi đang trong hoàn cảnh khó khăn, chỉ muốn nhanh chóng đón nhận cơ hội làm điều mình muốn. 
Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, Mr Đàm không nên căng thẳng với Quang Lê. Bởi trong kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh. Đây là quy luật rất bình thường. Nếu ca sĩ gốc Huế đưa ra sự đãi ngộ, chiến lược tốt hơn và hành động nhanh, Trọng Nghĩa cũng muốn lựa chọn cho bản thân một tương lai nhiều hứa hẹn hơn tiếp tục cuộc sống cơ cực.
Theo news.zing.vn