Vietnam Airlines và Jetstar công bố hợp tác chương trình Bông Sen Vàng

Vietnam Airlines và Jetstar hợp tác chương trình Bông Sen Vàng
Theo thông tin 20-4, tại Hà Nội, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) chính thức công bố hợp tác liên minh trong chương trình Bông sen vàng.
>>> Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Chương trình này nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific nhằm nâng cao sản phẩm dịch vụ, tạo ra nhiều lựa chọn cho hành khách, đặc biệt là các ưu đãi dành cho Hội viên chương trình Bông sen vàng (BSV).
Hội viên chương trình Bông Sen Vàng (BSV) của hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ được tích lũy dặm thưởng khi mua các loại vé linh hoạt (Starter Plus) hoặc vé tối ưu (Starter Max) trên các chuyến bay do Jetstar Pacific (JPA) khai thác.

Vietnam Airlines và Jetstar hợp tác Bông Sen Vàng
Vietnam Airlines và Jetstar hợp tác chương trình Bông Sen Vàng
Nhân dịp hợp tác này, từ ngày 15-4 đến ngày 15-6-2016, VNA và JPA dành tặng hội viên phiếu thanh toán của JPA trị giá 300 nghìn đồng và 500 dặm thưởng BSV vào tài khoản cho 1.000 hội viên đăng ký mới, tặng phiếu thanh toán của JPA trị giá 200 nghìn đồng/người cho 3.000 hội viên thẻ bạc và Titan đầu tiên khi mua loại vé Tối ưu hoặc Linh hoạt và thực hiện các chuyến bay do JPA khai thác trong giai đoạn từ 15-4 đến 15-6-2016.
Khách có đủ dặm thưởng tích lũy có thể sử dụng đổi vé thưởng trên chuyến bay của VNA, JPA hoặc của các Hãng hàng không thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hội viên BSV có thể đổi lấy thưởng nâng hạng ghế, ưu đãi hành lý quá cước, thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia hoặc các phần thưởng khác theo quy định.
Vietnam Airlines hợp tác Jetstar
Đặt vé máy bay Jetstar - Vietnam Airlines 
Đại diện VNA cho biết trong tháng 5-2016 sẽ tiếp tục triển khai liên danh (codeshare) trên các đường bay quốc tế của JPA.
Theo đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua vé của VNA, đi trên chuyến bay của JPA vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của VNA, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay, được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý, làm thủ tục và phòng chờ nếu là thành viên BSV.
Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết : “Với cam kết nỗ lực mang đến giá trị mới hướng tới sự hài lòng cho hành khách, JPA luôn chú trọng cụ thể hóa bằng các chính sách cụ thể. Chiến lược thương hiệu kép cùng VNA không chỉ tạo nên lợi thế để JPA phát triển dài hạn mà quan trọng hơn là mang đến cộng đồng khách hàng, những người bay cùng chúng tôi có thêm nhiều tiện ích, thuận lợi và sự hài lòng trong khi vẫn được hưởng giá vé rẻ hợp lý”.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi hy vọng thương hiệu kép Vietnam Airlines - Jetstar Pacific sẽ đem đến nhiều hơn nữa sự tiện lợi và hài lòng cho tất cả khách hàng, nhất là những giá trị mới cho gần 900 nghìn hội viên BSV của VNA”.
Đặt vé máy bay giá rẻ tại VNTIC hệ thống đại lý vé máy bay các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet với kinh nghiệm và chức năng hỗ trợ săn vé rẻ cả năm.