Min (St.319) hợp tác với JustaTee trong single mới

Nữ ca sĩ kết hợp ăn ý cùng giọng ca "Forever Alone" khi hoàn thành ca khúc "Shine Your Light" trong lần thu âm duy nhất.


Sau khi Nam tiến, Min (St.319) ra mắt single Y.Ê.U vào tháng 3, được hỗ trợ bởi nam ca sĩ Hoàng Tôn. Sự thành công của ca khúc chào sân giúp giọng ca 9X nỗ lực hơn nữa trong các dự án âm nhạc. Trong single mới, nữ ca sĩ Hà thành kết hợp cùng JustaTee trong ca khúc Shine Your Light.

JustaTee và Min chia sẻ, cả hai phối hợp ăn ý khi hoàn thành thu âm chỉ trong một lần duy nhất.
Min
Shine Your Light được sáng tác bởi Rhymastic (Space Speakers) và phối khí bởi tác giả Khắc Hưng. Bài hát thuộc thể loại pop mang âm hưởng thập niên 80, pha trộn phong cách hiện đại tạo nên không khí mùa hè trẻ trung, sôi động và đầy nhiệt huyết.
Min
Khác với các ca khúc về tình yêu của Min trước đây, ca từ Shine Your Light thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ, cổ động tinh thần dám làm, dám thể hiện, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng.
Min
Thời điểm nhạc EDM còn khá mới mẻ, Min mạnh dạn thể hiện dòng loại nhạc này trong ca khúc Y.Ê.U. Hiện tại, khi EDM trở nên phổ biến, cô lại quay về với pop.
Min
Mong muốn tạo sự mới mẻ, Min không ngừng thay đổi, biến hóa cá tính âm nhạc của mình. Nếu với Y.Ê.U, cô muốn đưa dòng nhạc EDM thịnh hành đến khán - thính giả thìShine Your Light, nữ ca sĩ 9X muốn đưa người nghe trở về với các giai điệu cổ điển của pop retro thập niên 80..
Theo news.zing.vn