Hồ Ngọc Hà trải lòng trong 'Câu chuyện tình tôi'

Chọn giải pháp im lặng để vượt qua sóng gió tình cảm, sắp tới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có dịp trải lòng trong chương trình Gala nhạc Việt với chủ đề Câu chuyện tình tôi cùng hơn 100 vũ công và 60 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà nức nở trong live concert 2014
Nối tiếp thành công của những số trước, Gala nhạc Việt 6 sẽ chính thức khởi động và được thu hình vào đầu tháng 7 sắp tới tại TP.HCM với sự tham gia của dàn ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, vũ công... hùng hậu.
Chọn chủ đề Câu chuyện tình tôi khá lãng mạn và đầy tính tự sự, chương trình hứa hẹn mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc với sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn, Thủy Tiên...
Đặc biệt, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong một chủ đề mang tính tự sự như thế càng thu hút sự chú ý của khán giả. Vào năm 2014, trong live concert của mình, giọng ca Xin hãy thứ tha từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả với những ca khúc đầy tính tự sự trong phần nhạc kịch. Những ca khúc khiến người ta liên tưởng đến câu chuyện tình đầy sóng gió của cô ngoài đời.
Hiện tại, tiết mục của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo thông tin từ Ban tổ chức, ngoài việc trình diễn, cô còn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Trấn Thành.
Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành
Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành từng kết hợp ăn ý với nhau trong những số trước của Gala nhạc Việt
Bên cạnh đó, Gala nhạc Việt 6 sẽ đánh dấu sự trở lại của Thu Thủy sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ với ca khúc Làm mẹ và giới thiệu những sáng tác mới, lần đầu tiên được ra mắt như Ta là của nhau do Đông Nhi và Ông Cao Thắng thể hiện... Bên cạnh đó, hơn 90% ca khúc được làm mới lại bằng những bản hòa âm phối khí mới.
Đặc biệt, chương trình tiết tục mang đến cho khán giả "đặc sản" gồm những màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu như: Đan Trường - Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn - Bảo Thy, NSƯT Thanh Ngân - Nguyên Vũ, Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc hay bộ ba Uyên Trang - Lê Phương - Kim Cương...
Bùi Anh Tuấn - Bảo Thy
Bùi Anh Tuấn và Bảo Thy

Ái Phương và Phạm Hồng Phước
Được biết, ê kíp đã chuẩn bị chương trình gần 2 tháng trước ngày ghi hình. Sau khi quay hình, Gala nhạc Việt sẽ được làm hậu kỳ và chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 8.2015 tại Việt Nam và hải ngoại.
Theo thanhnien.com.vn