Con gái Phương Thảo - Ngọc Lễ không tin bố mẹ từng rất hot

Na, Nấm không hình dung được sự nghiệp lừng lẫy của bố mẹ.
Sáng 1/7, vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ lần đầu có buổi họp báo tại Việt Nam sau hơn 10 năm xa quê hương. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng. Phương Thảo - Ngọc Lễ liên tục cười vui bên hai con gái là bé Na, bé Nấm - nay đã là những thiếu nữ. 

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ tại họp báo sáng 1/7 tại TP HCM. Ảnh: Thế Danh

Phương Thảo - Ngọc Lễ đưa hai con sang Mỹ định cư khi các bé chỉ mới vài tuổi. Thế nhưng, họ vẫn cố gắng dạy các con nói tiếng Việt. Tại họp báo, bé Na trò chuyện khá mạch lạc và cá tính, trong khi cô em lại hơi ngượng ngùng, trả lời nhát gừng vì vốn từ tiếng Việt không nhiều. Na và Nấm tự tin cho biết, họ đều có những sáng tác đầu tay, nhất là Na đã có một số lượng bài hát kha khá. Hai chị em sẽ có tiết mục biểu diễn riêng cũng như hát cùng bố mẹ trong liveshow Dấu ấn sắp tới.

Ngọc Lễ chia sẻ, anh và Phương Thảo rất dè dặt trong việc cho hai con theo nghề bố mẹ vì sợ sau đó các bé lại thấy mình đam mê công việc khác. Anh chị để các con thoải mái theo đuổi sở thích riêng, như bé Na thích vẽ, bé Nấm thích đọc sách. Tuy nhiên, khoảng hai năm gần đây, Na và Nấm lại dần yêu thích âm nhạc, bày tỏ nguyện vọng được học hành bài bản với bố mẹ. Vì vậy, vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ tạo điều kiện hết sức để các con tìm hiểu về nhạc. Ngọc Lễ tâm sự, anh tôn trọng sở thích của các con và chính các con anh đã chọn âm nhạc một cách tự nhiên. Những sáng tác của Na, Nấm đều mang màu sắc riêng, không hề bị ảnh hưởng bởi phong cách của bố mẹ. 

Trong thời gian Phương Thảo - Ngọc Lễ chuẩn bị về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu ấn, Na và Nấm cũng giúp đỡ bố mẹ rất nhiều. Dịp này, Phương Thảo muốn để các con hiểu hơn về quá khứ lừng lẫy của bố mẹ, bởi chị từng kể về quá trình hoạt động âm nhạc của mình vào thập niên 90, các bé không tin và cũng không hình dung được. 

Phương Thảo - Ngọc Lễ đang tràn đầy cảm xúc trong lần trở về này. Họ đã gián đoạn sự nghiệp ở trong nước hơn 10 năm nên nhớ bạn bè đồng nghiệp, nhớ khán giả... Đây là cơ hội để họ được sống lại những khoảnh khắc huy hoàng trong âm nhạc với rất nhiều kỷ niệm đẹp. Không gian đêm nhạc được đạo diễn Nguyễn Thành Vinh dàn dựng trong phim trường của hãng phim Giải Phóng, sẽ rất ấm cúng và mang đậm tình thân của gia đình. Cả đạo diễn lẫn vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ đều hy vọng, sau đêm nhạc 4/7 tới, những khán giả của chương trình càng thêm yêu gia đình mình. Khách mời của chương trình sẽ có Phương Thanh, Thuỷ Tiên, Noo Phước Thịnh và một số gương mặt bí mật khác.

Phương Thảo - Ngọc Lễ
Được thực hiện liveshow 'Dấu ấn' là điều tuyệt vời ngoài sự mong đợi của hai vợ chồng.

Phương Thảo - Ngọc Lễ từng là cặp song ca đình đám của nhạc Việt thập niên 90. Băng, đĩa của họ luôn được tiêu thụ với số lượng lớn. Suốt thời gian dài những ca khúc như Con gái, Xe đạp ơi, Xa rồi tuổi thơ, Dấu yêu tình đầu, Cà phê một mình... của cặp đôi được đông đảo khán giả khắp nơi nghêu ngao hát cùng. 

Trước khi "về một nhà" rồi trở thành cặp song ca, Ngọc Lễ và Phương Thảo đều có sự nghiệp riêng. Ngọc Lễ khi đó là nhạc công của ban nhạc rock Đen Trắng khá nổi tiếng. Trong khi đó, Phương Thảo là một trong những ca sĩ solo thành công nhất của thị trường miền Nam. 

Theo ngoisao.net